Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

TẢI APPVN APK VỀ MÁY ANDROID MIỄN PHÍ

toiluonlatoi

New Member
Tham gia
27/6/19
Bài viết
13
Được thích
0
102 #1
Appvn là kho tải ứng dụng trò chơi miễn phí cho máy điện thoại Android. Appvn áp dụng công nghệ đường truyền tân tiến nhất giúp tốc độ tải cực nhanh, ổn định và thân thiện.
Tai Appvn Apk cho Android tại Website: chplay-vn.com và cùng trải nghiệm nhé.
Appvn là kho tải game, ứng dụng miễn phí đầu tiên do người Việt Nam phát triển, được mọi người Việt tin dùng. Sau một thời gian phát triển, hỗ trợ tận tình cho các thiết bị điện thoại Android, IOS với những tính năng thuần việt và tiện lợi , Appvn đã khẳng định được vị trí số 1 của mình tại Việt Nam về phần mềm ứng dụng mobile.
Có thể nói Appvn khá tương đồng với Ch Play nhưng có một điểm khác biệt rõ rệt đó chính là phần mềm này còn cung cấp những app mà bạn đáng lẽ ra phải mua nhưng lại miễn phí hoàn toàn khi download ở đây.
Sau khi Tải Appvn xong bạn có thể thấy Appvn có giao diện đơn giản nên rất dễ sử dụng. Hạn chế duy nhất có lẽ nằm ở khả năng download game, ứng dụng chỉ dành cho thành viên đã đăng nhập, nhưng việc đăng ký tài khoản trên Appvn rất dễ. Nếu muốn rút gọn quá trình đăng ký bạn có thể sử dụng luôn mạng xã hội Facebook để đăng nhập tiện lợi.
 
Top Bottom