Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Tải game 3Q 360mobi cho điện thoại Android

hoangthaoplus

New Member
Tham gia
18/10/15
Bài viết
27
Được thích
0
1889 #1
Nếu bạn chưa biết thì 3Q Củ Hành mobile sẽ có 3 điểm kế thừa từ phiên bản game client (hiện này là 3Q Củ Hành 3D) và 9 điểm sáng tạo mới mẻ, tạo ra sự độc đáo riêng cho phiên bản mobile. Bên cạnh đó chất lượng đồ họa hình ảnh của game cũng rất đơn trau chuốt. Tải 3Q 360mobi với từng cảnh quan môi trường, cho tới độ chi tiết quái vật đều được chăm chút tốt, kỹ năng võ tướng có cử động mượt mà và hiệu ứng bổ trợ hoành tráng, càng khiến người chơi đắm chìm vào trải nghiệm.
Trong đó 3 điểm kế thừa bao gồm thứ nhất là hình thức PVP đúng quy chuẩn thể loại MOBA, duy trì tính công bằng chứ không quan trọng nạp tiền ít nhiều. Tải 3Q 360mobi thứ hai là nhiều mô hình PVE phong phú, mang đậm tính chất RPG như khiêu chiến Boss, tỷ thí lôi đài, loạn đấu, tích lũy điểm kinh nghiệm thăng cấp võ tướng để giải khóa kỹ năng “tiên thuật”khi vượt ải
Ở khía cạnh sáng tạo, 3Q Củ Hành mobile có thay đổi nhiều công năng để tạo ra một cơ chế gameplay thích ứng với khung thời gian lẫn thói quen sử dụng của người chơi mobile. Có thể dễ dàng nhận thấy là cơ chế phân định thắng thua đã có sự đổi mới ví như game client cần 60 kill, thì Tải 3Q 360mobi chỉ cần 20 kill ở chế độ 3vs3, hoặc chỉ 3 kill ở chế độ 1vs1 là đủ, qua đó khiến thời gian dành cho mỗi trận đấu không bị kéo dài quá lâu. Tiếp đó cơ chế kinh tế kiếm tiền bạc trong trận đấu cũng đã có sự thay đổi, chỉ cần tấn công là sẽ được chia tiền chứ không phải last hit chặt chẽ nữa.

Xem chi tiết: Tải 3Q 360mobi - Phiên bản 3Q mobile đầu tiên tại Việt Nam
 
Top Bottom