Tải Game Tập Kích Hack Wall, Chống Block Acc 100%

 1. vi1nguoi

  vi1nguoi "Có làm bài tập"

  Tham gia ngày:
  20/12/15
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Tải game Tập Kích cũng là tựa game bắn súng rất đáng chú ý khi hiện tại, khâu chuẩn bị của game gần như đã hoàn thiện. Cách đây không lâu, Tập Kích cũng đã hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên.
  Như đã biết, Tập Kích Mobile là một game có đồ họa khá đẹp mắt được xây dựng bởi Gamebryo engine cùng rất nhiều loại trang bị phong phú, cả các loại vũ khí lẫn áo giáp, môi trường. Cùng với đó là rất nhiều chế độ chơi vừa quen thuộc vừa độc đáo:
  [​IMG]

  Hack Tap Kich (tên tiếng Anh là Final Bullet) là một game có đồ họa khá đẹp mắt được xây dựng bởi Gamebryo engine cùng rất nhiều loại trang bị phong phú, cả các loại vũ khí lẫn áo giáp, môi trường. Cùng với đó là rất nhiều chế độ chơi vừa quen thuộc vừa độc đáo.
  Cách xây dựng hình ảnh trong Hack Tập Kích nhân vật cũng như di chuyển, cảm giác ngắm bắn cũng như ném lựu đạn đều mang một sự tương đồng lớn với Đột Kích - do đó sẽ có nhiều game thủ Việt có cảm giác thân thuộc khi tham gia vào trò chơi này. Phải khẳng định rằng Game Tập Kích Hack vận hành rất trơn mượt, các phần điều khiển cơ bản như ngắm bắn, di chuyển đều dễ dàng và không hề bị giật cục hay lỗi bóng hình...

  Nguồn : Tặng 1.000 Gift Code Game Tập Kích Mới Nhất 2016
   
  No Tag Đọc: 4,402