Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Tại sao bạn bắn tiền chuyển tiền Mobi không thành công

hongnga1706

New Member
Tham gia
20/8/15
Bài viết
36
Được thích
4
584 #1
Trong thời gian gần đây rất nhiều khách hàng gặp phải lỗi không thể nạp tiền, bắn tiền vào số MobiFone– đặc biệt là các số 11 số. Vậy làm sao để xử lý lỗi trong trường hợp này. Nếu bạn cũng đang gặp phải lỗi không mong muốn này thì hãy dành chút thời gian tìm hiểu cách khắc phục ngay tại những hướng dẫn dưới đây nhé!

Tại sao bạn không thể nạp tiền, bắn tiền vào số MobiFone
Tại sao bạn không thể nạp tiền, bắn tiền vào số MobiFone
Việc không thể nạp tiền, bắn tiền vào số MobiFone có nhiều nguyên nhân và mỗi nguyên nhân thì có 1 cách xử lý riêng.

Không thể bắn tiền, nạp tiền vào số Mobi 11 số
Đây là tình trạng lỗi khá phổ biến hiện nay. Bắt đầu từ ngày 15/9/2018 MobiFone cùng các nhà mạng khác đã thực hiện chuyển đổi từ sim 11 số thành sim 10 số. Và tất cả các chính sách nạp tiền, bắn tiền sẽ áp dụng theo số điện thoại 10 số mới. Vậy nên khi bạn bắn tiền MobiFone hoặc nạp tiền online, nạp tiền EZ khi nhập số điện thoại là 11 số.

Cách khắc phục: Bạn chỉ cần nhập số điện thoại là 10 số theo quy định mới. Chi tiết các đầu số 11 số chuyển sang 10 số như sau:

Đầu số 11 số Đầu số 10 số
0120 070
0121 079
0122 077
0126 076
0128 078
» Xem thêm: Các gói cước 3G MobiFone có thể đăng ký trên đầu số Mobi 10 số mới.


Chủ động xử lý lỗi, nạp đầy tài khoản thật dễ dàng
Bắn tiền, nạp tiền MobiFone bị lỗi không rõ nguyên nhân
Các nguyên nhân gây lỗi có thể là:

Do bạn nhập sai số điện thoại: số điện thoại đó không phải là của mạng MobiFone. Bạn cần kiểm tra lại chính xác số thuê bao trước khi bắn tiền, nạp tiền.

Bạn thực hiện nạp tiền bằng thẻ cào, dịch vụ EZ của mạng khác: Bạn cần biết để nạp tiền cho MobiFone thì bạn cần phải sử dụng thẻ cào MobiFone, các dịch vụ nạp tiền của mạng MobiFone. Nếu sử dụng thẻ khác mạng thì dịch vụ báo lỗi.

» Xem thêm: Có sử dụng số seri sim MobiFone để nạp tiền được không?

Bắn tiền MobiFone từ số thuê bao khác mạng: Hiện nay, tất cả các nhà mạng di động đều có tính năng bắn tiền cho thuê bao khác. Tuy nhiên, tính năng này chỉ hỗ trợ cho các số cùng mạng. Vậy nên nếu bạn dùng mạng khác bắn tiền cho MobiFone sẽ gặp lỗi. Cần dùng số Mobi bắn tiền cho số Mobi.

» Xem thêm: Dịch vụ bắn tiền MobiFone cho mọi thuê bao

Trên đây là thông tin chi tiết về cách xử lý lỗi bắn tiền, nạp tiền MobiFone không thành công. Hy vọng với những thông tin hữu ích này bạn có thể nạp đầy tài khoản điện thoại 1 cách dễ dàng hơn!
 
Top Bottom