Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Tại sao ly mỳ ăn liền lại xuất hiện trong video "khoe" smartphone màn hình gập của Xiaomi?

Trương Công Minh

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
3,213
Được thích
3,034
909 #1


Sau video đầu tiên từng được hé lộ vào tháng 1, vừa qua, nhà sản xuất Xiaomi đã đăng tải một video mới về chiếc smartphone màn hình gập sắp được ra mắt. Tuy nhiên trong video lại có sự xuất hiện của một thứ khá "lạc lõng", đó chính là ly mỳ ăn liền, vì sao lại như vậy?


Hoá ra, đây chính là một trào lưu xuất hiện từ khá lâu và vẫn đang rất thịnh hành tại Trung Quốc, theo đó, những "cư dân mạng" thường sử dụng những thiết bị tablet để đậy nắp các ly mỳ, cụ thể là iPad và đây cũng là một điều mà người Trung Quốc dùng để mỉa mai sản phẩm của Apple, khi muốn nói iPad chỉ có mỗi tính năng là đậy ly mỳ.

Theo chia sẻ của Xioami, để có được cốc mỳ ngon hơn, người dùng nên dùng điện thoại để bịt kín phần nắp giấy phía trên được. Việc này có thể giúp những sợi mỳ chín nhanh hơn.

Theo đó, ngoài các khả năng cơ bản của một chiếc smartphone, thiết bị màn hình gâp đến từ Xiaomi sẽ còn là thiết bị cực kỳ phù hợp dùng để đậy kín nắp mỳ ly tốt hơn cả iPad. Có thể thấy khi được gập lại, thiết bị đền từ Xiaomi sẽ có kích thước rất nhỏ gọn.Hiện tại, ngày ra mắt của thiết bị màn hình gập của Xiaomi vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên theo một chia sẻ mới nhất, model này sẽ có mức giá 990 USD, rẻ hơn rất nhiều so với những thiết bị màn hình gập khác.

Bài viết tương tự:


Công Minh/ Theo: abacusnews
 
Last edited by a moderator:

Vanhieu282

Well-Known Member
Tham gia
18/10/16
Bài viết
915
Được thích
285
#2
Dùng đt, tablet đậy nắp ly mì, xong hơi nóng nó bốc lên làm pin nóng rồi biến dạng...thì lại mệt
 

Chia sẻ trang này

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Top Bottom