Thêm thông tin khẳng định Samsung sẽ công bố các mẫu smartphone màn hình dẻo ngay trong Q3/2017

 1. thuanngotau

  thuanngotau †ђµลииq๏†ลµ™

  Tham gia ngày:
  10/2/14
  Bài viết:
  2,770
  Đã được thích:
  3,052
  [​IMG]
  Theo một nguồn tin thân cận của tờ The Korea Herald, Samsung gần như chắc chắn sẽ công bố các mẫu smartphone màn hình dẻo (foldable) trong Quý 3 năm nay với lượng sản xuất ban đầu theo dự kiến dành cho các mẫu smartphone màn hình dẻo có thể bẻ gập ra ngoài (fold-out) là khoảng hơn 100.000 thiết bị.

  Nguồn tin trên khẳng định, Samsung đã hoàn tất việc phát triển các mẫu điện thoại sử dụng màn hình dẻo gập vào trong (fold-in) và hãng này đang bắt đầu phát triển các công nghệ liên quan tới mẫu thiết bị với màn hình dẻo gập ra ngoài, từ tháng 8/2016. Lý do cho việc phát triển này là vì, có thể người dùng sẽ thấy khó chịu và bất tiện khi phải mở (unfold) điện thoại ra mỗi khi muốn sử dụng đối với loại màn hình dẻo gập vào trong nói trên. Samsung hiện đã làm chủ được công nghệ màn hình dẻo fold-in trên thiết bị di động, do đó việc hoàn tất các vấn đề liên quan tới công nghệ màn hình dẻo fold-out không phải là thách thức quá lớn đối với hãng.

  Tuy nhiên, theo các nguồn tin khác, mặc dù xét về mặt kỹ thuật, mọi thứ đã có thể nói là hoàn tất nhưng Samsung không hề đưa ra quyết định cuối cùng cụ thể nào về khả năng: họ sẽ công bố các mẫu thiết bị với công nghệ liên quan trong năm nay. Bởi, hãng vẫn cần thời gian nghiên cứu về nhu cầu thị trường cũng như lợi nhuận khi thương mại hóa công nghệ mới nói trên. Vậy thì khi nào họ sẽ có quyết định cuối cùng? "Quyết định cuối cùng sẽ được đưa ra sau khi việc cải tổ lại nhân sự của bộ phận phát triển công nghệ thông tin và thiết bị viễn thông di động của Samsung được thực hiện" - nguồn tin của The Korea Herald tiết lộ.

  Trong một diễn biến khác, đối thủ của Samsung là LG cũng được cho là sẽ sản xuất khoảng hơn 100.000 thiết bị với màn hình dẻo fold-out trong Quý IV năm nay. Thực tế thì LG đã phát triển công nghệ này từ khoảng 3 năm trước và hiện tại họ sở hữu các công nghệ liên quan ưu việt hơn Samsung, nhưng các sản phẩm màn hình dẻo của LG được sản xuất để bán cho các hãng khác như Apple hay Huawei thay vì chỉ ứng dụng trên các sản phẩm của hãng như Samsung.

  Xem thêm:

   
  Đọc: 1,009 Trả lời: 1
  Last edited by a moderator: 11/1/17

  Emerald thích bài này.
 2. DUYKHANHAUDIO

  DUYKHANHAUDIO "Có làm bài tập"

  Tham gia ngày:
  11/1/17
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  1
  samsung luôn đi đầu về công nghệ
   
  thuanngotau thích bài này.