Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Thư mời ra mắt Bphone 3 chỉ là sản phẩm của photoshop

Trương Công Minh

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
3,143
Được thích
3,005
3611 #1

Sau chiếc Bphone 2, Bkav sẽ tiếp tục cho ra mắt thế hệ Bphone 3 trong năm nay. Mới đây, hình ảnh thiệp mời ra mắt của thiết bị này đã bị rò rỉ, tuy nhiên nhiều người đã nhanh chóng nhận ra đây chỉ là một hình ảnh giả mạo.


Cụm camera kép trên BlackBerry KEY2

Đầu tiên, hình ảnh cụm camera kép ở phía cạnh trái thiệp mời chính là cụm camera kép của chiếc BlackBerry KEY2, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra thông qua các đường vân carbon ở phần mặt lưng của máy.


Ngoài ra, tấm thiệt trên còn cho biết, chiếc Bphone thế hệ tiếp theo sẽ có CPU kép và chip âm thanh kép. Ở thời điểm hiện tại, không nhiều nhà sản xuất trên thị trường thực hiện được điều này. Một khả năng khác được suy diễn chính là Bkav sẽ sử dụng CPU lõi kép để trang bị trên máy, tuy nhiên các sản phẩm có giá rẻ trên thị trường cũng đã được trang bị CPU 4 nhân. Như vậy, đây cũng là một trong những yếu tố khiến chúng ta phải nghi ngờ về độ tin cậy của thiệp mời.

Cuối cùng, một số ý kiến cho rằng, các phông chữ được in trên thiệp mời Bphone 3 có thiết kế khá thô, logo chữ "B" màu hồng trong cực kỳ giả tạo và không giống với tông màu xanh dương trên logo của Bphone, khung viền màu hồng ở cạnh phải vẫn chưa xử lý hết. Khi so sánh với những gì được in trên thiệp mời của Bphone 2, có thể thấy thư mời Bphone 3 này rất thiếu tinh tế và cực kỳ "vụng về". Như vậy có thể thấy, đây chỉ là một sản phẩm của Photoshop và được tại ra với mục đính "vui vẻ là chính". TECHRUM sẽ cập nhật khi có thông tin mới về Bphone 3 nhé.

Bài viết tương tự:


Công Minh/ Hình ảnh: Group Tinhte
 
Last edited by a moderator:

DrTam111

New Member
Tham gia
20/5/18
Bài viết
1,498
Được thích
807
#2
Thiết nghĩ anh Quảng nếu còn tham vọng muốn tranh bá ở mảng sản xuất smartphone thì nên bỏ cái thương hiệu BPhone đã để lại ấn tượng "Nổ Phone" quá xấu trong suy nghĩ mọi người. :rofl::rofl::rofl:

Mơ ước nhỏ nhoi: vợ - con - tầng - bánh.
 

TuanP

Active Member
Tham gia
24/11/16
Bài viết
150
Được thích
88
#3
Nhìn cái font chữ là hơi nghi rồi :))
 
Top Bottom