Tính năng Windows Timeline đã được Microsoft triển lãm tại sự kiện Developer Day

 1. Chu Hiển Đạt

  Chu Hiển Đạt Học sinh ham ăn

  Tham gia ngày:
  1/1/15
  Bài viết:
  1,131
  Đã được thích:
  765
  [​IMG]

  Trong khuôn khổ sự kiện Developer Day, Windows Timeline - một tính năng "trễ hẹn" phiên bản Windows 10 Fall Creators Update - đã được Microsoft triển lãm. Đây là một tính năng mới hứa hẹn sẽ có trong bản cập nhật lớn tiếp theo của Windows: Redstone 4.


  "Ông trùm Redmond" đã từng hứa hẹn rằng tính năng Windows Timeline sẽ cập bến vào Windows 10 Fall Creators Update. Tuy nhiên, không lâu sau đó thì tính năng này đã bị loại bỏ, đơn giản là vì Microsoft cảm thấy rằng nó vẫn chưa sẵn sàng để được phát hành rộng rãi.

  Tại sự kiện Developer Day, tính năng này đã được Microsoft triển lãm. Theo những gì được trình chiếu tại sự kiện vừa qua, tính năng này có thể truy cập nhanh chóng thông qua nút Task View, đồng thời đi kèm với một lựa chọn cho phép người dùng tìm kiếm, truy cập lại lịch sử sử dụng của các ứng dụng.

  Theo dự kiến, tính năng này sẽ được phát hành rộng rãi vào bản cập nhật lớn tiếp theo của Windows 10 vào đầu năm sau - Redstone 4. Đồng thời, Microsoft còn tiết lộ rằng người dùng nội bộ Windows (Windows Insiders) sẽ sớm trải nghiệm tính năng này trong các bản build thử nghiệm Redstone 4 sắp đến.

  Bản demo của tính năng Timeline tại sự kiện nói trên được chạy trên Windows 10 build 17005. Đây có thể là build Redstone 4 đầu tiên được phát hành cho Insider sau khi bản chính thức Windows 10 Fall Creators Update được phát hành vào ngày 17 tháng 10 sắp đến.

  Xem thêm: