Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Tips chụp đẹp với hiệu ứng Color Point trên Galaxy S10 khá hay để sống ảo

Tham gia
10/2/14
Bài viết
6,192
Được thích
11,388
741 #1


Mấy hôm nay Samsung có cuộc thi “Tạo Khác Biệt Cùng Galaxy S10” với giải thưởng khá "ngon" là đồng hồ Galaxy Watch Active, vé xem phim cụm rạp CGV theo tuần và giải đặt biệt cuối cùng là một chiếc Galaxy S10+ với cách tham gia cũng đơn giản. Nếu bạn đang dùng S10e/S10/S10+ mà chưa biết thì tham khảo cách tạo ảnh Điểm Màu ở bên dưới nhé.

Cách chụp ảnh Điểm Màu (Color Point) trên S10
1. Mở ứng dụng camera của máy lên​
2. Chọn tính năng Live Focus (Lấy Nét Động)​
3. Chọn hiệu ứng Color Point (Điểm Màu), là cái hiệu ứng cuối cùng.​
4. Căn chỉnh góc chụp sao cho đối tượng được tô màu chỉnh chu, ít lem hoặc tô đúng chỗ, còn hậu cảnh và những thứ khác được làm thành trắng đen, có thể điều chỉnh mức độ làm tối xung quanh từ 1-5 để chủ thể càng nổi bật hơn.​
5. Bấm chụp và xem lại ảnh, rất đơn giản.​

Clip hướng dẫn


Với những bạn không sử dụng Galaxy S10 | S10+ có thể nhấp vào link này: http://bit.ly/2IzZBTC để chụp lại tấm hình thể hiện rõ rệt nhất sự khác biệt của bạn. Ví dụ: có thể là chân dung độc nhất của chính mình hoặc bức hình thể hiện khoảnh khắc cá tính khác biệt nhất của bạn.

Sau đó tham gia cuộc thị tại đây nha: http://spr.ly/The-Le-Tao-Khac-Biet Vẫn còn giải thưởng siêu đặc biệt – một chiếc Galaxy S10+ ở cuối chương trình nha. Chúc may mắn.Ngoài hiệu ứng Điểm Màu (Color Point) thì trong chế độ chụp Live Focus (Lấy Nét Động) còn có hiệu ứng Xoáy, Thu Phóng... khá độc đáo rất thú vị dành cho những bạn thích chụp ảnh sống ảo mà background không được đẹp như mong muốn.

Bài viết tương tự:
 
Sửa lần cuối:
Top Bottom