Tổng hợp 8 tweak tùy biến Lock Screen dành cho thiết bị iOS 10 đã Jailbreak

 1. Hải_ĐẹpTrai

  Hải_ĐẹpTrai "Học sinh cá biệt"

  Tham gia ngày:
  23/4/16
  Bài viết:
  5,142
  Đã được thích:
  3,831
  [​IMG]

  Việc thay đổi giao diện mặc định hoặc thêm vào các tiện ích mới trên thiết bị đã Jailbreak có lẽ không còn quá xa lạ đối với người dùng iOS. Điều này giúp mang đến cho chúng ta những cảm giác mới mẻ và thú vị hơn mỗi khi sử dụng thiết bị. Sau đây, TECHRUM xin chia sẻ với các bạn 8 tweak giúp tùy biến lại Lock Screen tốt nhất dành cho iOS 10.

  Lưu ý: Nguồn tải tweak chủ yếu từ BigBoss, Cydia và HackYourIPhone (các nguồn khác mình sẽ đính kèm). Vui lòng không "cố tình" cài các tweak có phiên bản thấp hơn yêu cầu của nhà phát triển để tránh xảy ra các trường hợp đáng tiếc.

  Tổng hợp bài viết hướng dẫn Jailbreak iOS:
  1. Falcon: Tweak giúp người dùng tích hợp một số lối tắt tính năng nhanh của Control Center lên trung tâm thông báo. Tuy nhiên, bạn có thể tùy biến và lựa chọn thêm/xóa/sửa các tính năng đó theo ngu cầu sử dụng của mình.

  [​IMG]
  2. LockGlyphX (iOS 10): Đây chỉ là một tweak tùy biến nhỏ, cung cấp cho người dùng hiệu ứng thông báo khi sử dụng Touch ID để mở khóa thiết bị. Nếu bạn đã dùng qua một số tweak bảo mật như BioProtect chắc chắn sẽ thấy quen thuộc.

  [​IMG]
  3. ColorFlow 3: Bạn có thể tùy biến lại giao diện của trình phát nhạc khi hoạt động ở chế độ màn hình khóa trở nên bắt mắt hơn. Đặc biệt là toàn bộ phần màu nền sẽ thay đổi theo màu sắc trong ảnh bìa của bài hát.

  [​IMG]
  4. Glancharger: Thông thường, khi bạn cắm sạc cho iPhone hoặc iPad thì trên màn hình thiết bị chỉ xuất hiện duy nhất một dấu hiệu báo sạc chính là tia sét nhỏ. Tuy nhiên, nếu sử dụng kèm tweak Glancharger chúng ta sẽ dễ dàng theo dõi tình trạng sạc hơn với những chấm nhỏ trên màn hình khóa.

  [​IMG]
  5. Temporal: Đây là một trong những tweak tùy chỉnh hữu ích mà nên sử dụng nếu bạn đã jailbreak thiết bị của mình. Temporal cho phép người dùng theo dõi thời gian tại các khu vực hoặc múi giờ khác nhau.

  [​IMG]
  • Source: HackYouriPhone
  • Cách tải: Temporal hoặc Tìm kiếm trong Cydia
  6. DisplayWeather 10: Tweak tùy biến cho phép người dùng thêm các thông tin về thời tiết trong ngày vào widget đồng hồ khi mở trung tâm thông báo. Giúp chúng ta dễ dàng theo dõi tình hình nắng - mưa mà không cần mở ứng dụng thời tiết.

  [​IMG]
  7. WeatherLock: Về cơ bản thì tính năng của tweak này tương tự như DisplayWeather 10, nhưng thay vì hiển thị trong trung tâm thông báo, WeatherLock sẽ thêm vào màn hình khóa các hiệu ứng thời tiết cực kỳ đẹp mắt.

  [​IMG]
  • Source: HackYouriPhone
  • Cách tải: WeatherLock hoặc Tìm kiếm trong Cydia
  8. Spin (iOS 10): Tweak giúp người dùng tùy biến lại giao diện của trình phát nhạc trên màn hình khóa trông bắt mắt và hoàn toàn khác so với thiết kế ban đầu.

  [​IMG]
  • Source: HackYouriPhone
  • Cách tải: Spin (iOS 10) hoặc Tìm kiếm trong Cydia
  TECHRUM.VN / NGUỒN: IPHONEHACKS

  Có thể bạn chưa biết: