Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Trải nghiệm tính năng "Secret Crush" - Hẹn hò cùng lúc 9 bạn trên Facebook

Tham gia
2/2/17
Bài viết
4,896
Được thích
6,386
2815 #1

Mới đây, Facebook đã ra mắt một tính năng mới mang tên Facebook Secret Crush - giúp thả thính cùng một lúc với 9 friends mà bạn có cảm tình. Được biết đây là một tính năng được tích hợp trong Facebook Dating, hãy cùng TECHRUM trải nghiệm tính năng này nhé.


Để có thể sử dụng tính năng Facebook Secret Crush, bạn hãy vào mục Dating (Hẹn hò) ở profile, sau đó kéo xuống mục Secret Crush. Tại đây bạn có thể thêm tối đa 9 Friends mà bạn có cảm tình trên Facebook.


Secret Crush còn tìm kiếm người phù hợp với bạn qua những group đã tham gia hay những sự kiện ở gần. Bạn có thể chọn bất kỳ group hay sự kiện nào mà mình muốn, sau đó sẽ nhận được một số profile gợi ý đến từ Facebook.


Để đem lại trải nghiệm tuyệt vời hơn cho người dùng, Facebook cho phép bạn thiết lập một số tùy chọn về quyền riêng tư khi sử dụng ứng dụng hẹn hò như: Chặn những friend mà bạn không muốn thả thính trong ứng dụng hẹn hò, chặn tương tác với một người nào đó như bạn bè, gia đình... và đặc biệt là người yêu cũ.


Nếu bạn và người đó cùng thêm nhau vào danh sách crush thì hai bạn sẽ được ghép đôi để tiến hành nhắn tin và hẹn hò. Lúc đó Facebook mới để lộ danh tính cả 2 cho nhau, điều này chỉ xảy ra khi cả 2 người cùng đang dùng Facebook Dating.


Một số lưu ý về tính năng Secret Crush
  • Secret Crush chỉ áp dụng cho những người có mặt trong danh sách bạn bè (friendlist) của nhau hoặc trong cùng Group hay sự kiện.
  • Bạn có quyền chọn tối đa 9 crush bí mật trong lần đầu tiên và có thể xóa bất kỳ crush nào. Sau này muốn thêm vào, bạn chỉ có thể thêm lại những crush mà bạn đã xóa đi mà thôi. Trường hợp bạn thêm vào một người không nằm trong danh sách 9 crush trước đó, bạn sẽ nhận được thông báo: "Bạn không thể thêm Crush vào"... như vậy phải đợi đến hôm sau mới có thể thêm vào crush khác.
  • Trường hợp nếu bạn từng crush hơn 9 người, khi add lại người từng crush thì có bị giới hạn hay ko? Mình sẽ theo dõi và update sau nhé.


  • Nếu bạn được ai đó trong friendlist chọn làm crush, Facebook sẽ thông báo như trên hình, mọi thông tin về bạn đều được ẩn đi.
  • Người mà bạn thêm vào trong danh sách crush, dù có dùng hay không dùng Facebook Dating đều sẽ nhận được thông báo như trên hình.
Tính năng thú vị này đã được triển khai cho người dùng iOS/Android, bạn đọc hãy kiểm tra xem mình có chưa nhé?


 
Sửa lần cuối:

onlinetv

New Member
Tham gia
13/11/18
Bài viết
15
Được thích
2
#5
Log acc fb clone thì có tính năng hẹn hò, log fb chính chủ thì không có. Đùa nhau :v
Có bác nào có hướng dẫn làm sao để hiện lên ơr fb chính không ?
 
Được thích: cjj

Bep24h

New Member
Tham gia
25/4/19
Bài viết
14
Được thích
1
#6
hay quá, phải thử ngay mới đc :)))
 
Tham gia
29/11/17
Bài viết
90
Được thích
50
#7
Mình đã update fb nhưng vẫn không thấy mục hẹn hò. Mình dùng htc u11+ :(
 
Top Bottom