Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Trên tay Snapdragon 855 đầu tiên trên thế giới: Lenovo Z5 Pro GT

Trương Công Minh

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
2,881
Được thích
2,843
2526 #1


Từng được ra mắt vào tháng 12 vừa qua, Lenovo Z5 Pro GT là chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới được ra mắt với vi xử lý Snapdragon 855. Hôm nay, TECHRUM đã có cơ hội được trên tay và trải nghiệm thực tế thiết bị này, mời bạn đọc cùng tham khảo thông qua bài viết và video bên dưới.


Về thiết kế, Lenovo Z5 Pro GT sở hữu thiết kế siêu sexy với 3 viền bezel cùng phần cằm mỏng mà không hề bị chiếm diện tích bởi "tai thỏ" hay "nốt ruồi". Để có được điều này, Lenovo đã trang bị cho máy cơ chế màn hình trượt giúp ẩn đi cụm camera selfie kép, loa thoại và các cảm biến.

Theo Lenovo, chiếc Z5 Pro GT là smartphone đầu tiên sử dụng chip xử lý mới của Qualcomm, Snapdragon 855 được sản xuất dựa trên tiến trình 7nm hứa hẹn sẽ mạnh và tiết kiệm pin hơn trước.

So với Lenovo Z5 Pro, Z5 Pro GT sẽ có một số thay đổi về camera. Máy sẽ có camera sau kép, trong đó một camera chính có độ phân giải như cũ là 24MP và một camera tele 16MP. Tuy nhiên đã được trang bị thêm công nghệ thị giác máy tính (Computer Vision ISP), hứa hẹn sẽ nâng cao chất lượng hình ảnh lên nhiều.

Hai camera selfie kép của Z5 Pro GT có độ phân giải 16+8MP và hỗ trợ mở khoá khuôn mặt bằng hồng ngoại. Ngoài ra,cảm biến vân tay của máy sẽ được tích hợp vào trong phần màn hình.

Bài viết tương tự:
 
Last edited by a moderator:

Hải Mã

New Member
Tham gia
12/9/15
Bài viết
19
Được thích
4
#2
Lam dày viền trên va 2 bên chút để cần bằng viên duoi se qua dep
 
Tham gia
4/7/16
Bài viết
37
Được thích
18
#3
Màn hình trượt làm màn hình đẹp nhưng chắc sẽ không có chống nước.
 

MacMillan

Captain
Tham gia
17/9/15
Bài viết
2,396
Được thích
7,336
#4
Đang xài lenovo Z5, khoái nhất cái màn
 

Chia sẻ trang này

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Top Bottom