Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Trend Micro đạt kết quả cao trong thử nghiệm bảo mật Enpoint Security 2018 của NSS Labs

TRKD

Moderator
Tham gia
18/6/17
Bài viết
545
Được thích
413
1254 #1

NSS Labs vừa đưa ra kết quả cho cuộc thử nghiệm công nghệ Endpoint Security 2018 (Endpoint Security Testing Matters). Dựa trên kết quả thử nghiệm Advanced Endpoint Protection 2018 (AEP), NSS Labs đã đưa ra danh sách những phần mềm bảo mật có công nghệ điểm cuối tốt nhất. Trong danh sách đó, Trend Micro Security đạt được kết quả rất cao và nhận được đánh giá “được khuyến nghị” (Recommended Rating) từ NSS Labs.

Bên cạnh đó, Trend Micro Security còn nhận được đánh giá “security effectiveness” (bảo mật hiệu quả) với thành tích phát hiện và ngăn chặn mạnh mẽ các mối đe dọa. Đặc biệt, Trend Micro còn có tổng chi phí để sở hữu bản quyền thấp nhất so với hầu hết các nhà cung cấp tham gia cuộc thử nghiệm.

Trend Micro dẫn đầu về công nghệ bảo mật “Next Generation” (Thế hệ tiếp theo)

Trong thử nghiệm mới nhất này, Trend Micro Security hoạt động tốt hơn hẳn so với các nhà cung cấp Endpoint Security Next Generation. Có thể bạn cho rằng đây chỉ là câu chuyện tiếp thị Trend Micro dựng nên từ các thử nghiệm Antivirus và thực tế không có kết quả như vậy, nhưng điều đó là vô nghĩa. Công nghệ Next Gen của Trend Micro khiến các sản phẩm khác mờ nhạt hơn bao giờ hết.

Trend Micro đã thực hiện tốt các bài kiểm tra độc lập nhờ vào sự kết hợp kỹ thuật giữa các thế hệ sản phẩm. Trend Micro là một trong những số ít nhà cung cấp có bước đột phá mới trong công nghệ Endpoint Security. Trend Micro Security được tích hợp công nghệ tiên tiến, không những có thể thực hiện việc phân tích trước các mối đe dọa trước khi thực hiện hành động, mà còn tăng đáng kể thời gian hiệu quả, nhất là đối với mã độc được mệnh danh “không chương trình diệt virus thông thường nào có thể phát hiện” – Fileless Malware. Đây là loại mã độc cực kì khó phát hiện vì trong quá trình hoạt động, mã độc này sẽ không sử dụng bất kì tập tin nào, điều này khiến hệ thống không xảy ra quá nhiều thay đổi.


Trend Micro nhận được đánh giá “Được khuyến nghị sử dụng” (Recommended) từ phòng thí nghiệm NSS Labs.

Trong những ngày tới, các nhà cung cấp không đạt tiêu chuẩn của bài kiểm tra này sẽ phải thực hiện lại thử nghiệm để tìm ra khuyết điểm trong sản phẩm của họ. Sau khi nhận được kết quả từ cuộc thử nghiệm, các nhà cung cấp có thể tiến hành nâng cấp sản phẩm từ đánh giá của chuyên gia NSS Labs. Điều quan trọng của các cuộc thử nghiệm ở đây đó là việc giúp sản phẩm được cải thiện hoàn chỉnh để có thể bảo vệ tốt hơn cho người dùng.

Phân tích các mối đe dọa

Việc tiến hành thử nghiệm độc lập từ bên thứ ba đối với các sản phẩm Endpoint Security rất quan trọng, nhất là trong thời điểm biểu ngữ tiếp thị Next Gen đang dần xuất hiện. Rất khó để doanh nghiệp có thể đánh giá dịch vụ từ nhà cung cấp nào thực sự tốt so với chi phí bỏ ra.

Mục tiêu của Trend Micro là cùng hợp tác với các phòng thí nghiệm kiểm tra độc lập từ bên thứ ba, nói không với việc “trả tiền để thắng” để nhận lại những đánh giá trung thực nhất. Trend Micro không muốn việc khuyến khích người dùng sử dụng sản phẩm Endpoint Security dựa trên các đánh giá thiên vị do chính họ cung cấp. Các phòng thí nghiệm độc lập sẽ đưa ra câu trả lời tốt hơn dành cho khách hàng.


Các thử nghiệm của NSS Labs đánh giá chính xác và khách quan nhất sai sót trong phần mềm bảo mật từ nhà cung cấp.

Các thử nghiệm tương tự như đánh giá của NSS Labs Advanced Endpoint Protection (AEP) góp phần làm cho sản phẩm bảo mật tốt hơn. Người dùng có thể yên tâm rằng các sai sót nhỏ sẽ được phát hiện và cải thiện sau bài thử nghiệm.

Ngăn chặn mối đe dọa

Cần lưu ý rằng các thử nghiệm AEP mới nhất NSS Labs không chỉ dựa trên khả năng phát hiện mà còn ở việc ngăn chặn chúng. Điều này phù hợp với nhu cầu của người sử dụng hiện nay: họ muốn chương trình hiệu quả trong việc tự động phát hiện và giải quyết các mối đe dọa. Các công nghệ của Trend Micro được kết nối liên tục với khả năng phản ứng lại mối đe dọa ngay lập tức, thậm chí cùng lúc với thời gian thiết bị đang chạy để đảm bảo dữ liệu không bị tổn thất hoặc đánh cắp.

Sở hữu với chi phí bỏ ra (Total Cost of Owner) thấp

NSS Labs không chỉ kiểm tra khả năng phát hiện và ngăn chặn hiệu quả, mà còn đánh giá tổng chi phí phải bỏ ra để vận hành phần mềm bảo mật này. Chi phí này bao gồm chi phí sản phẩm, nhân viên để vận hành sản phẩm, đối phó với sự cố và khắc phục hậu quả. Trong bài kiểm tra này, Trend Micro cho thấy rằng người dùng có thể giảm thiểu chi phí nhân sự trong việc đối phó với các mối đe dọa và khắc phục hậu quả.

Các sản phẩm tham gia vào cuộc thử nghiệm này bao gồm: Trend Micro Smart Protection for Endpoints v12.0.1864, Bitdefender GravityZone Elite v6.2.31.985, Carbon Black Cb Defense v3.0.2.2, Cisco AMP for Endpoint v6.0.5, Comodo Adavanced Endpoint Protection v3.18.0, Cylance CylancePROTECT + OPTICS v2.0.1450, Endgame Endpoint Security v2.5, enSilo Endpoint Security Platform v2.7, ESET Endpoint Protection Standard v6.5.522.0, FireEye Endpoint Security v4, Fortinet FortiClient v5.6.2, G DATA Endpoint Protection Business V14.1.0.67,

Kaspersky Lab Kaspersky Endpoint Security V1.1.1.0, McAfee Endpoint Security v10.5, Palo Alto Network Traps v4.1, Panda Security Adaptive Defense 360 v2.4.1, SentinelOne Endpoint Protection Platform (EPP) v2.0.1.10548, Sophos Endpoint Protection 10.7.6 VE3.70.2, Symantec Endpoint Protection and Advanced Threat Protection (ATP) Playform v14.0.3876.1100.

Bạn có thể tham khảo Report Kết quả của Thử nghiệm từ NSS Labs tại đây: Advanced Endpoint Prevention (AEP) Group Test - NSS Labs, Inc

Bài viết tương tự:
 

hamarketer

New Member
Tham gia
18/7/17
Bài viết
245
Được thích
36
#2
Cái này có công dụng gì nhỉ ??. Dùng điện thoại thì như thế nào hay chỉ là sử dụng trong bảo mật thôi ??.
 
Top Bottom