Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Trình duyệt Chrome trên hệ điều hành Android sẽ sớm có thêm tính năng chuyển tab hữu ích

Curri

Well-Known Member
Tham gia
8/10/16
Bài viết
1,028
Được thích
1,160
4696 #1


Hôm trước, chúng ta đã có thông tin việc ứng dụng Facebook trên hệ điều hành Android sẽ có UI mới thì hôm nay, trình duyệt Google Chrome trên hệ điều hành này sẽ được nâng cấp thêm một tính năng mới.

Mặc dù đây chỉ là một tính năng nhỏ nhưng chắc chắn trải nghiệm người dùng sẽ được cải thiện thêm rất nhiều. Dựa trên các Chromium commits, lập trình viên của XDA-Developer sử dụng kỹ thuật reverse engineer (kỹ thuật đảo ngược) đã kích hoạt được tính năng mới trên trình duyệt Chrome. Theo đó, tính năng này sẽ giúp người dùng chuyển qua/lại các tab Chrome trên điện thoại một cách dễ dàng hơn.


Bằng cách thêm một hàng icon - các web đang mở ở phần dưới của trình duyệt hay còn được gọi là TabScript, chỉ với một chạm, người dùng đã có thể dễ dàng chuyển sang một tab khác. Ngoài ra, khi chọn biểu tượng dấu mũi tên ở phía ngoài cùng, một danh sách các tab đang mở sẽ được hiển thị dưới dạng các cửa sổ thu nhỏ, tại đó ta có thể xem được tất cả các tab đang có, có thể đóng hoặc mở thêm tab mới.


Với tính năng này, chắc chắn trải nghiệm của người dùng sẽ được nâng lên rất nhiều. Đây cũng là một giải pháp hỗ trợ người dùng các thiết bị có màn hình lớn như tablet, phablet hay các smartphone có màn hình gập như Huawei Mate X, Galaxy Fold...Theo mspoweruser
 
Last edited by a moderator:

keyzjn

Member
Tham gia
22/6/14
Bài viết
75
Được thích
29
#2
chờ update cho tên tab trắng lên chút mà mãi chưa thấy đâu

 

Chia sẻ trang này

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Top Bottom