Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Tumblr và Pinterest mới là mạng xã hội ảnh phát triển nhanh nhất, không phải Instagram

MrChip Rom

Niềm vui bất tận
Tham gia
11/2/14
Bài viết
2,487
Được thích
6,828
2093 #1

Vào đầu năm nay Instagram đã dẫn vị trí đầu tiên trong mạng xã hội ảnh phát triển nhanh nhất. Nhưng bây giờ, Tumblr và Pinterest đã vượt qua và có số lượng người sử dụng Active tăng liên tục.

Theo một số liệu thống kê mới đây của Global Web Index đầu tiên được phát hiện bởi TechCrunch hôm thứ Ba, người dùng đang hoạt động trên Tumblr đã tăng 120% trong sáu tháng qua. Trong khi người sử dụng đang hoạt động trên Facebook chỉ tăng 2%.

Pinterest xuất phát sau Tumblr với tốc độ tăng trưởng 111% số người hoạt động, những người sử dụng nói rằng họ đã thực sự sử dụng các trang web một cách thường xuyên. Đầu năm nay khi GWI đưa ra các con số, Instagram ở vị trí đầu tiên nhưng sau đó đã rơi xuống vị trí thứ 3. Trong thực tế ở top 8, Facebook nằm vị trí cuối cùng đằng sau LinkedIn, Twitter, YouTube và Google+.


Tuy nhiên, những con số này chỉ đề cập đến mức độ tăng trưởng. Mặc dù tốc độ tăng trưởng rất nhanh nhưng Tumblr vẫn xếp ở vị trí thứ 8 khi đánh giá tổng thể. Facebook vẫn duy trì ở một mức đáng kể, theo các dữ liệu thì đối tượng của Tumblr là người mới trong khi Facebook - nhiều hơn bất kỳ nền tảng xã hội khác - người cũ.

Về ứng dụng di động, Snapchat đã cho thấy sự tăng trưởng nhiều nhất với con số gia tăng 56% trong sáu tháng. Facebook Messenger đứng thứ hai, mặc dù điều này không quá ngạc nhiên vì Facebook cơ bản buộc nhiều người sử dụng tải về ứng dụng đi kèm. Instagram đứng thứ ba, tiếp theo là Line, Pinterest, Kakao Talk và Vine.

GWI cũng lưu ý rằng Facebook sẽ đối mặt với "thách thức lớn" khi tiến về phía trước. Trong biểu đồ tăng trưởng, nhiều người dường như đã bắt đầu chán Facebook, trong một thông tin ghi chú có 50% người Mỹ và Anh đang sử dụng ít thường xuyên hơn so với trước đây. Hiện nay, vị trí của Facebook có vẻ an toàn nhưng thị trường của phương tiện truyền thông xã hội luôn bão hòa.

Mời bạn xem qua Video minh hoạ về phương tiện truyền thông xã hội:

MrChip
Theo: Mashable.com
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom