[Update: Fake] Samsung Galaxy S8 lại tiếp tục xuất hiện qua ảnh thật rõ nét

 1. Ryankog

  Ryankog Administrator

  Tham gia ngày:
  6/4/16
  Bài viết:
  1,586
  Đã được thích:
  1,135
  [​IMG]

  Chỉ vài hôm trước, chúng ta đã có được bức ảnh thật đầu tiên được cho là của Galaxy S8, giờ đây, thêm một bức ảnh nữa đã được tung ra, góp phần cũng cố thêm cho những tin đồn về thiết kế của sản phẩm.

  UPDATE: Cái ảnh trên là fake nha các bạn, photoshop lại từ con S7 edge

  [​IMG]

  Bức ảnh được người dùng Twitter @VenyaGeskin1 đăng tải, đây cũng là người từng đưa ra nhiều ảnh render về S8 trước kia. Cơ bản thì ảnh rò rỉ lần này gần như giống hoàn toàn so với lần trước, chỉ khác ở màu sắc, có vẻ như chiếc S8 trong ảnh là viên bản màu Xám, nhưng cũng có thể là màu Bạc như trước, do góc chụp nên bị đổi màu.

  [​IMG]
  Ảnh S8 rò rỉ trước đây

  [​IMG]
  Và ảnh rò rỉ mới nhất

  Bức ảnh này một lần nữa giúp ta tin vào việc Galaxy S8 sẽ thật sự loại bỏ nút Home truyền thống, thay vào vị trí nút Home là logo Samsung, vẫn chưa rõ cảm biến vân tay sẽ được tích hợp vào dưới màn hình hay đươc dời ra phía sau máy. Theo ảnh này thì phần cạnh trên của S8 hoàn toàn giống với S7 edge, không có camera cảm biến mống mắt.

  Tuy ảnh S8 này rõ và nhìn thật hơn đợt rò rỉ trước rất nhiều, nhưng cũng chưa thể khẳng định đây chính là chiếc S8 thật sự. Theo các tin đồn thì Samsung sẽ ra mắt Galaxy S8 và tháng 4 hoặc trong sự kiện MWC 2017 cuối tháng sau, từ giờ đến lúc đó chắc chắn chúng ta sẽ có nhiều thông tin chi tiết hơn, hãy cùng chờ xem.
   
  Đọc: 2,479 Trả lời: 2
  Last edited by a moderator: 11/1/17

 2. Heogold

  Heogold "Học sinh trung bình"

  Tham gia ngày:
  19/10/16
  Bài viết:
  352
  Đã được thích:
  103
  Phím HOME đâu,
   
 3. tuandaik

  tuandaik "Đi học đều"

  Tham gia ngày:
  19/2/14
  Bài viết:
  78
  Đã được thích:
  24
  Nhìn là biết rồi. S8 nhìn đẹp hơn nhiều. Diện tích hiển thị lớn hone nhiều so với bản fake này