Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Vừa mới ra mắt, Nintendo Switch đã bị "hành xác" dưới mặt đường bê tông

KilZ

Moderator
Tham gia
4/2/17
Bài viết
1,222
Được thích
1,347
1710 #1
Nintendo Switch đã chính thức ra mắt toàn cầu vào hôm qua. Nếu bạn là một trong số những người đã sở hữu chiếc máy chơi game này, thì việc đầu tiên bạn làm sẽ là gì? Chụp ảnh post FB để khoe với bạn bè? Hay là đập hộp và "quẩy" game Zelda? Hoặc tò mò thử nếm qua mùi vị của chiếc thẻ game? Tuy nhiên, có làm gì thì bạn cũng đừng học theo cách chào mừng Nintendo Switch vô cùng "tàn độc" của anh chàng dưới đây nhé.​


Mới đây, channel GizmoSlip của Youtuber có tên Brandon Baldwin đã thực hiện một đoạn video thí nghiệm xem thử khả năng "sống sót" của Nintendo Switch như thế nào sau 11 lần "làm rớt" xuống mặt đường từ độ cao 1.5 m.

Cảnh báo: đoạn video này có tính "ám ảnh" cao đối với các tín đồ của dòng máy chơi game cầm tay. Đề nghị cân nhắc kỹ trước khi xem.
Theo như trong đoạn video trên, sau 11 lần thí nghiệm với những lần rơi úp cũng như ngửa mặt, thì chiếc máy Nintendo Switch này vẫn có thể "sống sót", hoạt động bình thường mà không hề xảy ra lỗi phần mềm gì cả. Tuy nhiên, vẫn không tránh khỏi trầy xước góc cạnh cũng như bong tróc lớp vỏ máy do va đập. Bên cạnh đó, một vài nút bấm của tay cầm cũng không còn hoạt động hoặc bị lỗi chức năng. Thế nhưng, so với chi phí dùng để sửa chữa những hư hỏng nhỏ nhặt đó, thì quả thực chiếc máy Nintendo Switch có độ bền khá cao.

Nếu bạn là một người vô cùng hậu đậu, luôn đánh rơi đồ đạc của mình thì sau đoạn video này, các bạn có thể an tâm rằng chiếc máy Nintendo Switch này vẫn có đủ khả năng để "chịu đựng" một người chủ vụng về như bạn đấy.

Xem thêm:

Nguồn: Kotaku
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom