Vì sao càng ngày càng xuất hiện tràn lan web bán acc Liên quân Mobile

 1. Lê Nghĩa(Út)

  Lê Nghĩa(Út) "Có làm bài tập"

  Tham gia ngày:
  4/12/18
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  1
  Xin chào tất cả ae trong cộng đồng game thủ
  Như tiêu đề mình đã viết , ae nghe cũng đã thấy tò mò rồi đúng không . Vậy còn trần trừ gì nữa mà không kéo xuống đọc bài viết của mình chứ
  Ngày nay khi game liên quân mobile đã phát triển ở một đẳng cấp mà các game mobile khác khó có thể cạnh tranh thì nhu cầu mua nick liên quân của người chơi rất lớn, điều đó đem lại cho những người kinh doanh trên web đọc được lợi nhuận và những phần tử xấu trong xã hội có cơ hội để được lừa đảo điển hình như:

  [​IMG]
  ( Kẻ xấu tạo ra trang web lừa đảo "treo đầu dê bán thịt chó " để hack acc của ae game thủ )
  từ đó dẫn tới việc tạo ra các trang web tràn lan không phải web nào cũng uy tín . Điểm chung giữa những trang web lừa đảo là chúng làm rất sơ xài hoặc không có phần liên hệ , uy tín hoặc sử dụng facebook là công cụ lừa đảo chính. Điều này vô tình làm cho những game thủ muốn mua acc trở nên vô cùng băn khoăn hoặc nghi ngờ khi thực hiện giao dịch trên một trang web bán acc liên quân nào đó !
  - Nắm bắt được những suy nghĩ của anh em game thủ, Shop acc Liên quân mobile đã dành ra rất nhiều thời gian để tìm hiểu và đưa ra một kết luận không phải web bán acc liên quân nào cũng uy tín . Rất nhiều web đã lừa đảo như vậy dưới cái vỏ bọc bán acc uy tín.
  >>>> Bởi vậy để biết được shop acc có uy tín hay không các bạn nên tham khảo những hình ảnh minh họa về web bán acc liên quân mà độ uy tín là không phải bàn cãi nhé :
  [​IMG]
  ( Trang web có mục uy tín + liên hệ shop + Facebook + Số điện thoại + Địa chỉ ) 70% tin tưởng
  [​IMG]

  ( Một web uy tín là một web luôn chịu đầu tư trong việc quảng cáo web . tự tin về độ uy tín ) 90% tin tưởng
  [​IMG]

  ( Truy cập phần liên hệ có đầy đủ thông tin địa chỉ , số điện thoại ) tin tưởng 100%
  Trên đây là bài viết mà chúng tôi muốn nhắc nhở ae game thủ web bán acc thì rất nhiều nhưng uy tín thì không nhiều . Và NickLienQuan24h.Com hào là một trong rất nhiều trang web có muôn vàn ở ngoài kia là trang web bán acc liên quân uy tín hàng đầu Việt Nam.
  Trân trọng cảm ơn các bạn rất nhiều!
   
  No Tag Đọc: 799
 2. sieunhancudo51

  sieunhancudo51 "Có làm bài tập"

  Tham gia ngày:
  4/1/19
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  dead game chứ sao :rofl:)