Vì sơ suất của LG mà hình ảnh thực tế của V30 đã xuất hiện tràn lan trước ngày ra mắt

 1. Nguyễn Hoàng Minh Trí

  Nguyễn Hoàng Minh Trí "Học sinh kém"

  Tham gia ngày:
  1/7/17
  Bài viết:
  106
  Đã được thích:
  43
  [​IMG]

  LG đã hợp tác với HitRecord thử nghiệm chiếc V30 thông qua môt diễn đàn kín. Tuy nhiên, do sơ ý không quản lý cẩn thận mà hình ảnh về sản phẩm này đã bị tiết lộ ra bên ngoài và ngay lập tức các bài viết này được yêu cầu gỡ xuống, nhưng cư dân mạng đã nhanh chóng lưu lại.

  Đây được cho là hình ảnh rò rỉ chi tiết nhất của chiếc LG V30 từ trước tới nay. Những người được lựa chọn để thử nghiệm chiếc điện thoại này đã được chụp hình và sử dụng chi tiết LG V30 và họ cũng tiết lộ một vài thông tin, hình ảnh về mặt trước, mặt sau của chiếc điện thoại này.  Bức ảnh lần này đã cho thấy nhiều trùng khớp với những vị trí rò rỉ trong những lần trước: Mặt kính ở phía sau, máy ảnh kép, cảm biến vấn tay được tích hợp vào nút nguồn nằm ở mặt sau của chiếc điện thoại. Và qua bức ảnh ta có thể thấy viền bezel của LG V30 sẽ mỏng hơn LG G6.

  Ngoài ra, không giống như LG G6, hình ảnh cho thấy Camera của LG V30 có hơn lệch lên so với mặt sau. Trong khi đó LG G6 nằm ngang bằng so với mặt sau của điện thoại. Điều này đồng nghĩa với việc Camera của LG V30 sẽ được thiết kế lồi lên. Giống như V20, camera của LG V30 sẽ có tính năng tự động lấy nét bằng tia laser.

  Tuy nhiên, quả thật rất tiếc khi chúng ta vẫn chưa thấy được những hình ảnh về jack cắm tai nghe của LG V30 . Và theo một số nguồn tin thì chiếc điện thoại sẽ có Quad DAC.

  LG V30 sẽ được công bố vào ngày cuối cùng của tháng này và nó có cấu hình như sau: Qualcomm Snapdragon 835, RAM 4GB, màn hình OLED FullVision QHD + 6,0 inch cong hai cạnh.

  Xem thêm:

  Nguồn: gsmarena
   
 2. nhacptk

  nhacptk "Học sinh tiên tiến"

  Tham gia ngày:
  25/4/17
  Bài viết:
  653
  Đã được thích:
  201
  Vãi cả lộ, um thì lộ :big_smile: trước sau cũng biết thôi mà, apple mà còn lộ ầm ầm thì LG cũng có gì lạ :ops:hehe