Wacom ra mắt bảng vẽ thế hệ mới Intuos Pro và Intuos Pro Paper Edition tại CES 2017

 1. Ryankog

  Ryankog Administrator

  Tham gia ngày:
  6/4/16
  Bài viết:
  2,606
  Đã được thích:
  2,061
  [​IMG]
  Trong khuôn khổ sự kiện triển lãm CES 2017, Wacom đã giới thiệu 2 sản phẩm bảng vẽ mới nhất là Intuos Pro và Intuos Pro Paper Edition. Trong đó, Intuos Pro là phiên bản nâng cấp của bảng vẽ đời trước và phiên bản Paper Editon có khả năng giúp người dùng có thể lưu trữ bản vẽ trực tiếp trên giấy khi không thể kết nối với máy tính.

  Wacom Intuos Pro có hai kích thước là Medium-Trung bình (338 x 219 x 8mm) và Large-Lớn (430 x 287 x 8mm), dù là size Medium hay Large thì Intuos Pro bản mới đều nhỏ gọn hơn so với bản tiền nhiệm. Tuy nhiên, khu vực mà người dùng có thể vẽ lên cũng nhỏ hơn một chút so với trước đây. Theo đó, bản Medium có khu vực màn hình người dùng có thể tương tác là 224 x 148mm và bản Large là 311 x 216mm.

  [​IMG]

  Cả Intuos Pro và Paper Edition đều được tích hợp TouchRing và Multi-Touch cho phép người dùng dễ dàng zoom, xoay và điều khiển nhanh chóng thông qua màn hình cảm ứng ngay trong những ứng dụng phổ biến như Photoshop hay Illustrator. Bên cạnh đó, người dùng có thể sử dụng 8 nút ExpressKey để tự tạo những phím tắt cho mình.

  [​IMG]

  Đi kèm theo Intuos Pro và Paper Edition chính là cây bút Pro Pen 2 được Wacom cải tiến rất nhiều so với đời trước. Chiếc bút này giờ đây có thể cảm nhận được 8.192 mức lực ở cả phần đầu bút và công cụ tẩy kỹ thuật số. Ngoài ra, hãng cũng đã giảm thiểu tình trạng lag và hỗ trợ thêm khả năng nhận diện độ nghiêng của nét vẽ.

  Điểm đáng khen là không như Apple Pencil, bạn không cần phải thay hay sạc pin cho Pro Pen 2. Trên Pro Pen 2 cũng có hai nút bấm để bạn tùy chỉnh chức năng.

  Tiếp theo, chúng ta sẽ nói về bản Paper Edition. Đúng như tên gọi, phiên bản này sẽ cho phép bạn vẽ ngay trên giấy mà không cần kết nối bảng vẽ với máy tính. Thực chất, Paper Edition cũng chỉ là một bảng vẽ như Intuos Pro, nhưng sẽ đi kèm với công cụ Paper Clip. Bạn có thể xem đây là một kẹp giấy công nghệ cao, bạn sẽ kẹp giấy vẽ vào đây và bắt đầu vẽ lên, mọi nét vẽ sẽ được Clip lưu lại dưới dạng kỹ thuật số theo file PDS, JPG, PNG và SVG để bạn có thể kết nối nó với máy tính chỉnh sửa về sau.

  [​IMG]

  Bên cạnh đó, do là bản có thể hoạt động được trên giấy, nên Paper Edition sẽ được kèm theo bút Finetip Pen hoặc Ballpoint Pen để bạn có thể phác họa nét mực thực tế lên giấy. Bạn có thể sử dụng Paper Edition với giấy khổ A5 (Medium) và A4 (Large).

  Các phụ kiện đi kèm dành cho cả Intuos Pro và Paper Edition là bộ 10 ngòi bút, dụng cụ gác bút khi tạm thời không dùng và case đựng.
  • Bản Intuos Pro Medium sẽ có giá 349,95 USD và bản Large có giá 499,95 USD.
  • Bản Paper Edition Medium có giá 399,95 USD và bản Large có giá 549,95 USD.
  Một số ảnh gian hàng của Wacom tại CES 2017:

  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]

  Hiện tại, Intuos Pro và Paper Edition vẫn chưa có mặt ở Việt Nam. Nhưng sau này sẽ được công ty Wacom Việt Nam nhập và phân phối, bạn có thể tham khảo và mua các sản phẩm của Wacom thông qua website: Wacom Intuos, Wacom Bamboo | WACOM VIETNAM | Nhà cung cấp hàng đầu về các sản phẩm Wacom tại Việt Nam hoặc cửa hàng của công ty. Wacom Việt Nam hiện đang có các cửa hàng tại những địa chỉ sau:

  TP. Hồ Chí Minh: 206A Cách Mạng Tháng Tám, Phường 10, Quận 3 (xem bản đồ)
  Hà Nội: Cửa hàng 365 Mobile - 62 Văn Cao, Quận Ba Đình (xem bản đồ)
  Đà Nẵng: 187 Nguyễn Tri Phương
  Nha Trang: 30 Phật Học (số cũ: 16 Phật Học)

  Các sản phẩm do Wacom Việt Nam cung cấp đều có chế độ bảo hàng chính hãng 36 tháng theo đúng tiêu chuẩn của Wacom, cùng với đó là chính sách 1 đổi 1. Bạn có thể xem thêm về chế độ bảo hành, thông tin liên hệ của Wacom Việt Nam tại đây.