Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Xiaomi CC9e xuất hiện qua video quảng cáo cùng ảnh render: Thiết kế tương tự Mi 9

Trương Công Minh

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
3,232
Được thích
3,046
530 #1


Sau khi ra mắt dòng smartphone "CC", hôm nay, nhà sản xuất Xiaomi đã đăng tải một video quảng cáo cho thương hiệu mới của mình. Đồng thời trong ngày hôm nay, hình ảnh render của một thiết bị được cho là Xiaomi CC9e cũng bất ngờ được đăng tải.


Đầu tiên trong video quảng cáo (xem tại đây), Xiaomi đã "mạnh tay" mời hiện tượng mạng 8 tuổi Gavin Thomas làm đại sứ thương hiệu cho dòng sản phẩm mới của mình đồng thời cũng chụp vài bức ảnh selfie với một thiết bị được cho là Xiaomi CC9.

Trong khi đó, hình ảnh render bị rò rỉ đã cho thấy, chiếc Xiaomi CC9e sẽ có thiết kế khá giống mẫu flagship Mi 9 với màn hình giọt nước, cảm biến vân tay quang học được tích hợp cùng phần "cằm" có kích thước khá mỏng.

Mặt lưng của chiếc CC9e cũng có thiết kế rất giống người đàn anh Mi 9 với 3 camera chính đặt dọc về một phía, đèn flash LED và logo Xiaomi. Tuy nhiên, logo Xiaomi trên thiết bị này lại có thiết kế rất lạ, không giống như những sản phẩm trước đây của hãng.

Theo các thông tin trước đây, Xiaomi CC9e sẽ sở hữu màn hình 6.39 inch, vi xử lý Snapdragon 712, pin 4000mAh, camera chính 48MP và camera selfie 32MP.

Bài viết tương tự:


Công Minh/ Theo: GSMArena
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom