Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Xiaomi công bố lộ trình cập nhật Android Pie cho smartphone

Hải_ĐẹpTrai

ĐẸP TRAI LỖI TẠI AI :v
Tham gia
23/4/16
Bài viết
6,445
Được thích
9,403
2138 #1

Xiaomi không chỉ được biết đến nhờ những chiếc smartphone cấu hình cao có mức giá rẻ, mà còn là một trong số ít các hãng sản xuất điện thoại di động thường xuyên phát hành bản cập nhật phần mềm cho tất cả thiết bị. Mới đây, hãng tiếp tục công bố danh sách 10 sản phẩm đầu tiên nằm trong lộ trình cập nhật Android Pie với nhiều tính năng hấp dẫn.

Theo thông tin chia sẻ trên diễn đàn MIUI, lộ trình cập nhật Android Pie cho smartphone Xiaomi sẽ bắt đầu từ cuối Quý 1 với hai dòng sản phẩm tầm trung là Xiaomi Redmi Note 5 và Redmi S2/Y2. Sau đó tiếp tục cập nhật cho Mi Mix 2, Mi 6, Redmi 6A, Redmi 6 và Mi Note 3 từ Quý 2.


Hiện tại Android Pie đang được tiến hành thử nghiệm trên Xiaomi Mi 6X và Redmi Note 6 Pro nhằm hoàn thiện hơn trước khi cung cấp cho người dùng, đặc biệt là bổ sung thêm các tính năng mới như chế độ PiP, thanh trượt âm lượng, bóng thông báo v.v...

Phiên bản cập nhật sắp tới có thể áp dụng cho cả các sản phẩm sử dụng ROM MIUI China và ROM MIUI Global, ngoài ra danh sách thiết bị nằm trong lộ trình nâng cấp vẫn chưa phải là tất cả.

TECHRUM.VN / NGUỒN: MIUI

 
Last edited by a moderator:
Tham gia
12/5/18
Bài viết
18
Được thích
4
#4
Ngon quá, mấy máy giá rẻ như Redmi 6 hay Redmi Note 5 cũng có kìa. Khoản cập nhật phần mềm này nể Xiaomi thật, ngoài MIUI thì hãng cũng không quên Android
 

Chia sẻ trang này

Theo dõi Youtube

Top Bottom