Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Xiaomi đăng clip quảng cáo ngoại tình trên Twitter, phải gỡ bỏ vì quá phản cảm

Curri

Well-Known Member
Tham gia
8/10/16
Bài viết
1,156
Được thích
1,229
886 #1


Lâu nay, Xiaomi luôn là thương hiệu điện thoại được nhiều người biết đến và lựa chọn nhờ vào các sản phẩm có giá thành rẻ nhưng cấu hình cao không kém cạnh các đối thủ. Tuy nhiên, mới đây, thương hiệu đến từ Trung Quốc đã nhận vô số lời chỉ trích vì hoạt động quảng bá điện thoại với nội dung bao che cho việc ngoại tình.

Cụ thể, Xiaomi đã cho đăng tải một clip quảng cáo về chiếc Xiaomi Mi 9 SE trên mạng xã hội Twitter, tuy nhiên vấn đề đáng nói chính là ý tưởng nội dung quảng cáo mà Xiaomi thực hiện không hề liên quan đến sản phẩm mà họ muốn quảng bá, nó không thể hiện một tính năng đặc biệt của chiếc Mi 9 SE mà lại tuyên truyền rằng chiếc smartphone này sẽ giúp bao che các việc làm sai trái.


Clip với thời lượng 29 giây thể hiện một anh chàng bị người yêu phát hiện nhắn tin cưa cẩm với gái lạ. Nội dung là một anh chàng đang ngủ với người yêu thì nhận được một tin nhắn "thả thính" từ một cô gái khác trên mạng xã hội. Không do dự, anh chàng ngay lập tức nhắn tin đồng ý. Tuy nhiên, ngay sau khi trả lời, toàn bộ nội dung tin nhắn đã được cô người yêu nhìn thấy và kết thúc tại đó.


Có thể thấy đoạn video quảng cáo này cực kỳ thiếu ý tưởng và rẻ tiền khi nó không thể hiện được một tính năng nổi bật nào của Mi9 SE đã vậy lại còn tuyên truyền nội dung phản cảm. Vì vậy, không có gì khó hiểu khi nó nhận vô số chỉ trích, buộc Xiaomi Malaysia - đơn vị đăng tải quảng phải này phải tiến hành gỡ bỏ. 

cyberat

Well-Known Member
Tham gia
1/10/17
Bài viết
531
Được thích
361
#2
Ẩn ý sau quảng cáo này là 1 cô vợ không bao giờ là đủ cho những người đàn ông mạnh mẽ. Hiểu vậy đi cho khỏe. Đề nghị về lại chế độ đa thê
 

Chia sẻ trang này

Theo dõi Youtube

Top Bottom