Xiaomi Mi 8 SE là điện thoại Android tốt tương tự iPhone X

 1. hoihonghot

  hoihonghot "Đi học đều"

  Tham gia ngày:
  26/6/18
  Bài viết:
  84
  Đã được thích:
  3
  Điện thoại Android mới có tính năng điều khiển cử chỉ và tính năng giống như Face ID. Nghe có vẻ quen không hãy cùng 24h xem qua các yếu tố làm nên siêu phẩm Mi 8 SE này nhé
  Nhà sản xuất điện thoại thông minh Trung Quốc Xiaomi đã tung ra ba điện thoại mới lấy cảm hứng rõ ràng từ iPhone X của Apple : Xiaomi Mi 8 SE , Mi 8 Explorer và Mi 8.
  Mặc dù Xiaomi không phải là một thương hiệu nổi tiếng bên ngoài các quốc gia như Trung Quốc và Ấn Độ, nhưng nó có tiếng là sản xuất điện thoại chất lượng cao với giá thấp hơn nhiều so với giá của một mẫu flagship thông thường. Làm cho điện thoại Android có các tính năng tương tự như các mẫu iPhone phổ biến là một chiến lược để kết nối với những người mua có ý thức về chi phí, những người không thể mua iPhone giá cao hơn nhiều.

  [​IMG]

  Thông tin về Xiaomi Mi 8 SE
  Một chiếc Mi 8 SE nhỏ hơn cũng sẽ có sẵn, trang bị màn hình AMOLED 5,88 inch được thu nhỏ và đây sẽ là điện thoại đầu tiên ra mắt với chip Snapdragon 710 mới nhất của Qualcomm (Mi 8 được cung cấp bởi Snapdragon 845).
  Đây là điện thoại Android đầu tiên có chức năng mở khóa bằng khuôn mặt 3D, thể hiện hơn 30000 điểm hồng ngoại cũng như được trang bị một công nghệ gần giống trên iPhone X đó chính là Face ID.
  Hầu hết các điện thoại Android hiện tại không có tiện ích mở khóa bằng khuôn mặt này, nhưng trên Xiaomi Mi 8 SE thì các nhà sản xuất điện thoại tận dụng bộ vi xử lý mới nhất của Qualcomm , hỗ trợ công nghệ lập bản đồ hồng ngoại.

  [​IMG]

  Ưu điểm chỉ có trên của Xiaomi Mi 8 SE
  Công nghệ đằng sau tính năng mở khóa bằng khuôn mặt cũng được sử dụng cho phiên bản kỷ niệm của Apple, mà Xiaomi cho biết cũng sẽ xuất hiện trên bản Mi 8 này.
  Một tính năng khác mà Xiaomi lưu cho Mi 8 SE là đầu đọc dấu vân tay tích hợp từ Synaptics sử dụng áp lực để mở khóa điện thoại (Xiaomi tự hào rằng đây là đầu đọc quang nhạy áp lực đầu tiên trong bất kỳ điện thoại nào). Xiaomi cho biết độ nhạy áp lực của máy quét cho phép nó kích hoạt, quét và mở khóa điện thoại nhanh hơn nhiều và tiêu hao ít tài nguyên pin hơn.
  Hiện tại thì phiên bản Mi 8 SE này đã có mặt tại Việt Nam đồng thời đến hiện tại thì nó cũng đã trở nên phổ biến hơn. Đơn giản theo hiệu ứng kéo theo, thì số trường hợp bị hư màn hình cũng sẽ trở nên tăng cao theo, nhưng ở Việt Nam ít trung tâm nào có thể đủ thiết bị đặc trưng để biết dễ dàng bóc màn hình mà không mất bảo hành. Vì thế khi bạn chọn Xiaomi Mi 8 SE để sử dụng nên chọn và tìm luôn địa chỉ sửa chữa uy tín nhé.
  >>> Thay màn hình mặt kính Xiaomi Mi 8 SE ở đâu uy tín chính hãng không mất bảo hành bảo hành vĩnh viễn
   
  No Tag Đọc: 445
 2. hoihonghot

  hoihonghot "Đi học đều"

  Tham gia ngày:
  26/6/18
  Bài viết:
  84
  Đã được thích:
  3