Xuất hiện hình ảnh đầu tiên về thiết bị có thể là smartphone màn hình gập của Samsung

 1. romeojane007

  romeojane007 "Học sinh trung bình"

  Tham gia ngày:
  12/4/14
  Bài viết:
  257
  Đã được thích:
  99
  [​IMG]
  Từ trước đến nay, chúng ta đã nghe khá nhiều tin đồn về việc Samsung đang nghiên cứu smartphone có màn hình gập lại được. Giờ đây một bằng sáng chế mà hãng nộp đã lâu nhưng vừa được công bố đã cho chúng ta thấy những hình ảnh đầu tiên về phiên bản điện thoại được trang bị màn hình có khả năng bẻ cong mà hãng đang thử nghiệm.

  Bức ảnh bên dưới có thể cho ta thấy, Samsung đã có cả bản render hoàn chỉnh của sản phẩm này, đồng thời việc xin cấp bằng sáng chế đã được thực hiện từ hồi tháng 5 năm ngoái và chỉ mới được công bố gần đây. Thiết bị trong hình có lẽ chỉ là phiên bản thử nghiệm, Samsung chưa hề lên tiếng xác nhận vè việc sẽ làm smartphone màn hinh cong. Cũng không có gì đảm bảo hãng sẽ áp dụng thiết kế này lên bản chính thức nếu có.

  [​IMG]
  Phần gập bên dưới có camera trước, nút home, phần gập phía trên là màn hình phụ

  [​IMG]

  [​IMG]
  Mặt trong có thể là một màn hình chính kích thước lớn

  [​IMG]
  Và một số hình thái khi gập các phần của thiết bị

  Dựa theo ảnh, smartphone mới sẽ có hai bản lề, một máy ảnh có ống kính “lồi” và màn hình được chia làm 3 phần. Tùy theo cách người dùng gập lại, nút Home có thể ở phía dưới của màn hình hoặc ở mặt sau. Một cách sử dụng khác cho thấy thiết bị này có thể biến toàn bộ mặt trước thành màn hình.

  Theo các tin tức trước đây, có thể Samsung sẽ ra mắt smartphone màn hình gập vào khoảng 2017, hãy cùng chờ xem.

  Có thể bạn quan tâm:
   
  Đọc: 679 Trả lời: 0
  Last edited by a moderator: 7/12/16