Xuất hiện nhiều hình ảnh ốp lưng của chiếc Nokia 9 với 5 camera sau

 1. Curri

  Curri "Học sinh tiên tiến"

  Tham gia ngày:
  8/10/16
  Bài viết:
  979
  Đã được thích:
  639
  [​IMG]

  Sau một thời gian, chiếc Nokia 9 vẫn đang là thiết bị có nhiều điều hoài nghi nhất. Những hình ảnh và thông tin rò rỉ đã tiết lộ chiếc máy này sẽ có hệ thống lên đến năm camera và dường như sự tồn tại của chiếc máy là có thật.

  Mặc dù chúng ta không có quá nhiều thông tin để chứng minh sự tồn tại của máy nhưng mới đây hàng loạt hình ảnh render những chiếc ốp lưng của Nokia 9 đã xuất hiện trên mạng Internet. Điểm chung của những hình ảnh này đó chính là những chiếc lỗ ở mặt lưng, trong đó có 5 lỗ dành cho năm camera của máy, một cho đèn FLASH và một cho cảm biến quang. Với những hình ảnh của ốp lưng này đã khiến nhiều người tin tưởng vào sự tồn tại của máy.

  [​IMG][​IMG][​IMG]

  Đáng tiếc thay đó là những hình ảnh này chỉ cho thấy phần mặt lưng nên vẫn chưa thể đoán được thiết kế mặt trước của máy sẽ như thế nào. Bên cạnh đó, máy được dự đoán sẽ được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 845 hoặc 855, 8GB RAM, màn hình 5,9inch QHD. Nhiều người cho rằng chiếc Nokia 9 sẽ là thiết bị kế nhiệm chiếc Nokia PureView và hy vọng chúng ta sẽ thấy chiếc máy này tại sự kiện MWC 2019.

  Xem thêm:


  Theo GSMArena
   
  nokiahmd globalnokia 9 Đọc: 1,419
  Duy Nậu thích bài này.
 2. ngocminhsteel

  ngocminhsteel "Học sinh tiên tiến"

  Tham gia ngày:
  19/1/18
  Bài viết:
  408
  Đã được thích:
  89
  Đìu... kinh thặc :oh::oh::oh:
   
 3. Khắc Anh

  Khắc Anh "Học sinh kém"

  Tham gia ngày:
  16/2/17
  Bài viết:
  138
  Đã được thích:
  63
  Thề luôn, dù mình là người "ham lỗ" nhưng nhìn vào mặt sau tự nhiên sởn gai ốc da gà nổi lên ngay tức thì luôn:beat_brick:
   
 4. Nguyên dinh tu

  Nguyên dinh tu "Học sinh tiên tiến"

  Tham gia ngày:
  4/3/14
  Bài viết:
  801
  Đã được thích:
  221
  Đợi em ... Ra