Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Yeah1 Group hoàn tất thương vụ ScaleLab: Trở thành mạng lưới YouTube đa kênh hàng đầu thế giới

Tham gia
7/9/18
Bài viết
77
Được thích
43
1473 #1

Hôm nay ( ngày 10 /1) Tập đoàn Yeah1 chính thức hoàn tất thương vụ mua lại 100% cổ phần ScaleLab, LLC (“ScaleLab”), hệ thống mạng lưới YouTube uy tín với hàng loạt ngôi sao có sức ảnh hưởng lớn trên toàn thế giới.

Có trụ sở chính tại Hollywood, California, ScaleLab được biết đến là ngôi nhà chung của Jake Paul, Jimmy Donaldson (aka MrBeast), Mariale Marrero, và nhiều ngôi sao YouTuber nổi tiếng khác. Công ty hiện đang quản lý hệ thống gồm 1750 nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn (influencers) với hơn 400 triệu người theo dõi, đóng góp 3 tỷ lượt xem mỗi tháng cho YouTube.


Trong khi đó, Yeah1 Group là một trong những tập đoàn truyền thông phát triển nhanh nhất Đông Nam Á, hoạt động trên các nền tảng truyền thông mạng xã hội, kỹ thuật số và truyền thống với sự hiện diện ở trên 20 quốc gia.

Thương vụ là sự kết hợp của hai tập đoàn truyền thống lớn từ các thị trường khác nhau. ScaleLab, David E. Brenner cho biết:” Yeah1 Group là một tập đoàn truyền thông quy mô, hàng đầu Châu Á và sẽ mở rộng ra thị trường toàn cầu trong thời gian sắp tới. Chúng tôi rất vinh dự khi được hợp tác cùng đội ngũ xuất sắc của Yeah1 Group, đóng góp vào sự tăng trưởng của tập đoàn trên thị thường quốc tế”.


Sau thương vụ, công ty sẽ tập trung vào việc thúc đẩy mang lưới influencers của ScareLab tấn công thị trường Châu Á, cucng kết nối mạnh mẽ hơn các tài năng Châu Á dến thị trường quốc tế.

Việc mua lại ScaleLab không phải là thương vụ sáp nhập đầu tiên về lĩnh vực truyền thông mạng xã hội của Yeah1 Group. Năm 2018, công ty mua mạng lưới đa kênh SPRINGme của Thái Lan và Something Big của Pháp. Với nguồn lực từ ScaleLab, lượt xem của mạng lưới Yeah1 tăng đến 6,9 tỉ lượt mỗi tháng, nâng tổng số lượng theo dõi lên đến 610 triệu người.

Một số hình ảnh tại Yeah1 Universal:
[/galery]

Bài viết tương tự:
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom