YouTube dành cho Android sắp có tính năng mới, tự động phát video trên trang chủ ứng dụng

 1. Hải_ĐẹpTrai

  Hải_ĐẹpTrai "Học sinh cá biệt"

  Tham gia ngày:
  23/4/16
  Bài viết:
  5,435
  Đã được thích:
  4,246
  [​IMG]

  Mới đây, Google đã tích hợp thêm tính năng "tự động phát" trên ứng dụng YouTube, cho phép người dùng Android xem nhanh video ở trang chủ mà không cần chuyển tiếp sang giao diện Now Playing.

  Theo thông tin đăng tải trên trang Android Central, tính năng phát tự động sẽ giúp người dùng xem nhanh các video ở Trang chủ (Home) của ứng dụng YouTube. Tuy nhiên, tính năng này chỉ mở ở chế độ im lặng (không có âm thanh) và thay thế bằng phụ đề (nếu có) nhằm tránh làm ảnh hưởng tới những người xung quanh. Ngoài ra, video ở trang chủ sẽ tự động phát lần lượt từ trên xuống dưới hoặc tùy theo thao tác cuộn trên màn hình.

  Để sử dụng tính năng này, bạn cần cập nhật phiên bản mới nhất của YouTube (hiện tại là 12.39.60) và kích hoạt trong mục Cài đặt chung (Mở YouTube > nhấn vào biểu tượng cá nhân ở góc trên bên phải giao diện > chọn Cài đặt Chung > Chơi khi duyệt và chuyển từ Tắt sang Bật hoặc chỉ phát qua WiFi).

  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]
  Lưu ý rằng, tính năng "auto-play homefeed (tự động phát video ở trang chủ)" chưa khả dụng trên tất cả các thiết bị. Hiện tại YouTube vẫn đang tiến hành thử nghiệm trên một số dòng máy nhất định và sẽ sớm triển khai cho tất cả người dùng Android trong thời gian tới.

  TECHRUM.VN / NGUỒN: WCCFTECH

  Xem thêm:
   
  MrLe and nhh1994 like this.