Youtuber nổi tiếng Nhật Bản với phong cách của Anime đang làm mưa làm gió trong PUBG và Fortnite

 1. Nguyễn_Cương

  Nguyễn_Cương "Học sinh trung bình"

  Tham gia ngày:
  5/10/17
  Bài viết:
  359
  Đã được thích:
  458
  [​IMG]

  Youtube là một nơi để mọi người thỏa sức sáng tạo, từ những game thủ đến Vlogger hay những chú cún dễ thương - tất cả đều có thể trở lên nổi tiếng nhờ Youtube. Và mới đây, với sự xuất hiện của Kizuna AI đã như là một làn gió mới trong cộng đồng game thủ cũng như là những người yêu thích Anime. Hôm nay hãy cùng Techrum tìm hiểu về cô gái dễ thương này nha.

  Với hơn 800,000 nghìn người đăng ký, Kizuna AI sở hữu một kênh youtube nổi tiếng có tên là A.I.Games. Cô là một youtuber ảo nổi tiếng với đôi mắt màu xanh vô cùng dễ thương cũng như các video hướng dẫn khác. Vào ngày 29/11/2016, Kizuna Ai đăng tải video đầu tiên, hướng dẫn cách đăng kí một tài khoản Twitter.

  Cùng thời điểm đó thì website KizunaAI.com cũng được đi vào hoạt động, đăng tải tin tức, video và model nhân vật . . Cô là đứa con tinh thần của Project AI, được thực hiện bởi Morikura Yen (森倉円), Tomitake (トミタケ) and Tda (http://mikumikudance.wikia.com/wiki/K...)) . Kizuna có chuyển động uyển chuyển nhờ sử dụng phần mềm Miku Miku Dance, cảm xúc khuôn mặt chân thật nhờ công nghệ face ringging technology, có khả năng thể hiện cảm xúc một cách chân thật và sống động nhất.

  [​IMG]

  Cô gái ảo này bắt đầu chơi game trên kênh A.I.Games vào ngày 13 tháng 3 năm 2017, lúc đầu cô chơi các tựa game đơn giản như là Inside và các tựa game kinh dị như Biohazard. Và gần đây với sự bùng nổi của các tựa game battle royale, game thủ ảo này dấn thân vào tựa game PUBG và Fortnite. V

  ào thời điểm đó cô đã làm mưa làm gió trên cộng đồng mạng nhất là những game thủ thích Anime. Sự dễ thương ý đã lôi kéo được 2,1 Triệu lượt trên Youtube, một con số không tưởng cho một youtuber ảo. Hãy cùng xem cô nàng này trên Youtube nha:


  Link youtube của Kizuna AI: A.I.Games

  Techrum
   
 2. xolong123

  xolong123 "Đi học đều"

  Tham gia ngày:
  4/10/18
  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  0
   
 3. anhanhnguyenhp

  anhanhnguyenhp "Có làm bài tập"

  Tham gia ngày:
  13/10/18
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  2
 4. AnPhuong123

  AnPhuong123 "Có làm bài tập"

  Tham gia ngày:
  6/10/18
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
   
 5. JoKer87

  JoKer87 "Có làm bài tập"

  Tham gia ngày:
  9/12/18
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  2
  Quá sáng tạo
   
 6. Thái Quốc Trung

  Thái Quốc Trung "Có làm bài tập"

  Tham gia ngày:
  5/1/19
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
 7. linhkienso1

  linhkienso1 "Có làm bài tập"

  Tham gia ngày:
  8/2/19
  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  2
  Nhật là vậy.