Recent content by Grandland

 1. Tư vấn hệ thống mạng và sever cho công ty 20 người

  Vâng nếu theo tháng không ổn thì em sẽ làm theo cách của bác, phương án thứ 2 là lại cho lên DC chạy web/app thôi :). cảm ơn bác.
 2. Tư vấn hệ thống mạng và sever cho công ty 20 người

  1 là đặt tại Data Center, 2 là đặt tại công ty của em hoặc khách. Quan trọng là mảng này chạy CPU có hiệu quả không và giá cả em định cho thuê tầm ~3tr/tháng/máy không biết ok ko
 3. Tư vấn hệ thống mạng và sever cho công ty 20 người

  Tức là chỉ chơi CPU cũng được đúng ko bác, em thấy hướng dẫn qua LAN ở đây chỉ cần phần mềm client/slave thôi, ngày xưa cái 3d max cũng dùng các pm kết nối vs nhau qua LAN là render được nhưng chỉ test, chưa cho thuê bao giờ, không biết có hiệu quả không bác nhỉ. Hướng dẫn Setup Render Farm Vray...
 4. Tư vấn hệ thống mạng và sever cho công ty 20 người

  Dear các bác. Hiện tại em còn tầm chục con server IBM x3650 M4 đang tính cho thuê làm render farm. Đống này chạy CPU E5, không có VGA. Không biết là hiệu năng của server chạy 2xCPU E5 có hiệu quả không nhỉ. Có thể LAN với nhau đống này được.
 5. Tư vấn build cấu hình máy chủ phục vụ web

  Có cách nào xài tốt nhưng điện năng vẫn tối ưu ko nhỉ ^^
 6. Năm 2020, vẫn nặng tình với Windows 7

  Nói chung dùng nhiều mới thấy vì sao cần bản quyền anh em à, nó ổn định hơn phần nào.
 7. Năm 2020, vẫn nặng tình với Windows 7

  Cách đây 2 năm vẫn còn sử dụng tay ps3 để chơi game trên windows 10, giờ bỏ game rồi. Vẫn chưa 1 lần được trải nghiệm tay zin xbox =))
 8. Năm 2020, vẫn nặng tình với Windows 7

  Vào bios bật uefi nếu cài win uefi, tắt secure boot... Dùng rufus tạo 1 usb cài win - Partition scheme: GPT - Target system: UEFI (non CSM) Tạo USB cài Win 10 bằng Rufus chuẩn UEFI và Legacy Boot vào usb > vào cài đặt > mở cmd > diskpart > list disk > select disk > clean > convert gpt Vào cài...
 9. Năm 2020, vẫn nặng tình với Windows 7

  Native thì hơi khó, nhưng nếu dựng vm hoặc hyper v thì vẫn được nhé. Vấn đề là optimize hardware thôi. Ngoài ra các vấn đề system khác thì ok.
 10. Năm 2020, vẫn nặng tình với Windows 7

  Ben hay Phong Vũ hay thế giới di động thì đều phân phối hàng chính hãng của MS, đâu rẻ thì mình mua thôi bác.
 11. Năm 2020, vẫn nặng tình với Windows 7

  Xàm quá. Bác nói chuyện cứ như làm ra Win 7 vs Win 10 là 2 thằng khác nhau vậy. Bản sau ngu hơn bản trước thì nó còn gọi gì là upgraded nữa.
 12. Năm 2020, vẫn nặng tình với Windows 7

  Dễ mà, gì phải mất cả tháng hả bác
 13. Năm 2020, vẫn nặng tình với Windows 7

  sách khoa học mà thím cứ làm như sách văn ấy =)) sinh viên bây giờ ít người đọc giáo trình C, gần như không có luôn, không biết đâu thì lên google mà hỏi thôi
 14. Năm 2020, vẫn nặng tình với Windows 7

  Hồi mua con dell mà có vista bản quyền, sau lên 7 dùng, bỏ bản quyền luôn. Đúng là sợ vista vãi.
 15. [Khảo sát] Công ty anh em chat với nhau bằng ứng dụng gì?

  Theo anh em thì nên dạy online bằng phần mềm nào là tiện nhất? Mình thấy hiện tại các thầy cô đang dạy bằng Google Meet, Zoom và MS Teams là chính.
Top Bottom