khoaquocte
Tham gia
Được thích
0

Tin nhắn hồ sơ Hoạt động mới nhất trên diễn đàn Các bài đăng Thông tin

 • Mọi người cũng thường có xu hướng dùng những STT hài hước để up lên trang mạng xã hội như một cách để thể hiện cá tính riêng của mình.

  Chính vì vậy, mình đã tổng hợp 999+ STT hài hước bằng tiếng Anh hay nhất để bạn có thể dùng đăng lên trang cá nhân hoặc trò chuyện với bạn bè. Hãy cùng mình tìm hiểu xem những STT này là gì nhé.
  Link bài viết: https://khoaquocte.vn/stt-hai-huoc-bang-tieng-anh/
  Trong một số quãng thời gian của cuộc đời, bạn sẽ cảm thấy bản thân mình bị mất phương hướng không biết phải tâm sự nỗi niềm cùng ai.
  Ngay say đây, hãy cùng mình tìm hiểu 199+ STT buồn bằng tiếng Anh ý nghĩa nhất nhé.
  Link bài viết: https://khoaquocte.vn/stt-buon-bang-tieng-anh/
  Bạn đang thầm thương, trộm nhớ một cô gái, chàng trai nào đó ?
  Ngay sau đây, hãy cùng mình tìm hiểu 1001+ câu thả thính giúp bạn chiếm được trái tim của crush nhé.
  Link bài viết: https://khoaquocte.vn/stt-tha-thinh/
  Bên cạnh 12 thì trong tiếng Anh thì một trong những cấu trúc ngữ pháp khá hay của tiếng Anh là cấu trúc về câu điều kiện. Mình đã tổng hợp các kiến thức cần thiết về điểm ngữ pháp câu điều kiện và chia sẻ đến các bạn ở bài viết dưới đây, hãy cùng mình tìm hiểu nhé!
  Link bài viết: https://khoaquocte.vn/cau-dieu-kien/
  Thì hiện tại hoàn thành là một trong những thì được sử dụng vô cùng phổ biến trong phần thi IELTS Writing, đặc biệt là ở dạng describing map. Và ngay sau đây, mình sẽ tổng hợp lại các kiến thức cần biết về thì hiện tại hoàn thành và một số bài tập vận dụng.
  Link bài viết: https://khoaquocte.vn/thi-hien-tai-hoan-thanh/
  Thì hiện tại đơn là một trong 12 thì trong tiếng Anh. Tuy nhiên, để có thể sử dụng đúng và chính xác đòi hỏi người học phải nắm vững kiến thức về thì. Ngay sau đây, hãy cùng mình ôn tập lại kiến thức và áp dụng chúng vào các bài tập chia động từ thi hiện tại đơn nhé.
  Link bài viết: https://khoaquocte.vn/bai-tap-chia-dong-tu-thi-hien-tai-don/
  Tết Nguyên Đán, hay còn gọi là “Tet Holiday” không chỉ là thời điểm chuyển giao từ năm cũ sang năm mới mà từ lâu nó đã trở thành một nét văn hóa đặc trưng của người châu Á nói chung,
  Vì vậy, ngay sau đây, mình xin được chia sẻ đến các bạn tổng hợp các từ vựng tiếng Anh chủ đề Tết nguyên đán giúp bạn có thể tự tin nói về chủ đề này.
  Link bài viết: https://khoaquocte.vn/tu-vung-tieng-anh-chu-de-tet-nguyen-dan/
  Phương pháp học tập bằng sơ đồ tư duy không chỉ tăng khả năng ghi nhớ cho người học.
  Ngay sau đây, mình sẽ giới thiệu cho các bạn về sơ đồ tư duy thì quá khứ đơn, giúp bạn học thì này một cách hiệu quả.
  Link bài viết: https://khoaquocte.vn/so-do-tu-duy-thi-qua-khu-don/
  Chúc ngủ ngon bằng những câu quen thuộc đôi khi có phần nhàm chán. Vậy tại sao bạn không thử tham khảo một câu chúc chủ ngon bằng tiếng Anh mà mình sắp chia sẻ dưới đây và gửi chúng đến cho những người mà bạn yêu quý.
  Link bài viết: https://khoaquocte.vn/cau-chuc-ngu-ngon-bang-tieng-anh/
  Dạng bài tập về so sánh hơn với tính từ ngắn luôn là một trong những dạng bài tập phổ biến trong các kỳ thi tiếng Anh. Sau đây, mình xin gửi đến bạn phần ôn tập kiến thức và bài tập vận dụng so sánh hơn với tính từ ngắn để bạn có thể hiểu rõ hơn nhé!
  Link bài viết: https://khoaquocte.vn/so-sanh-hon-voi-tinh-tu-ngan/
  Thay vì ép bản thân mình phải học tiếng Anh trong thời gian dài, tại sao các bạn không thử đọc qua các câu đố vui tiếng Anh, vừa giúp các bạn ôn luyện ngôn ngữ, đồng thời cũng tạo nên một không khí vui vẻ sau những giờ học.

  Ngay sau đây, mình sẽ giới thiệu cho các bạn 99 câu đố vui tiếng Anh nhé!
  Link bài viết: https://khoaquocte.vn/cau-do-vui-tieng-anh/
  Một trong những điểm ngữ pháp nâng cao của cấu trúc câu bị động đó là điểm ngữ pháp về bị động hai tân ngữ. Đây là một trong những điểm ngữ pháp dễ bị nhầm lẫn đối với các bạn học sinh Việt Nam.
  Ngay sau đây, mình sẽ chia sẻ với các bạn cấu trúc của câu bị động hai tân ngữ giúp các bạn có thể hiểu rõ hơn về phần ngữ pháp này nhé.
  Link bài viết: https://khoaquocte.vn/cau-bi-dong-hai-tan-ngu/
  Từ vựng là một trong 4 tiêu chí đánh giá trong kỳ thi IELTS. Ngay sau đây, mình sẽ giới thiệu cho các bạn về bộ sách English Vocabulary in Use – Một bộ sách cung cấp đầy đủ vốn từ vựng cần thiết từ cơ bản đến nâng cao cho người học.
  Link bài viết: https://khoaquocte.vn/english-vocabulary-in-use/
  Việc chọn một ngôi trường tốt để con theo học trong 4 năm trung học cơ sở là một trong những ưu tiên lớn nhất của bố mẹ. Biết được những băn khoăn đó, ngay sau đây mình xin chia sẻ với các phụ huynh top 9 trường THCS tốt nhất TP.HCM.
  Link bài viết: https://khoaquocte.vn/truong-thcs-tot-nhat-tp-hcm/
  Tính từ và trạng từ là hai yếu tố giúp câu văn của chúng ta trở nên mượt mà và có sức hút hơn. Ngay sau đây, mình sẽ tổng hợp bài tập về tính từ và trạng từ mới nhất để các bạn có thể luyện tập và nắm rõ điểm ngữ pháp này hơn nhé.
  Link bài viết: https://khoaquocte.vn/bai-tap-ve-tinh-tu-va-trang-tu/
  Để nói về tương lai trong tiếng Anh chắc hẳn chúng ta không thể không nói đến thì tương lai đơn. Hôm nay, Khoaquocte xin cung cấp đến người học những lý thuyết và bài tập vận dụng cho thì tương lai đơn nhé.
  Link bài viết: https://khoaquocte.vn/thi-tuong-lai-don/
  Thì hiện tại tiếp diễn là một trong các thì phổ biến nhất trong số mười hai thì trong tiếng Anh. Với cách sử dụng phong phú, áp dụng linh hoạt nhiều tình huống vì vậy hôm nay Khoaquocte sẽ cung cấp đến người học những kiến thức nền chất lượng và bài tập vận dụng.
  Link bài viết: https://khoaquocte.vn/thi-hien-tai-tiep-dien/
  Làm cách nào để cải thiện ngữ âm? Mình đã nhận được rất rất nhiều câu hỏi này của các bạn đang tự ôn thi IELTS. Ngay bài viết dưới đây, Khoaquocte sẽ giới thiệu đến các bạn cuốn sách Essential phonetics for IELTS – bậc thầy luyện ngữ âm chất lượng nhất hiện nay.
  Link bài viết: https://khoaquocte.vn/essential-phonetics-for-ielts/
  Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn giáo trình để học ngữ pháp thì cũng đừng lo lắng bởi ngay sau đây Khoaquocte sẽ giới thiệu ngay đến các bạn cuốn sách Essential Grammar For IELTS một tài liệu ôn tập ngữ pháp IELTS chất lượng nhất hiện nay.
  Link bài viết: https://khoaquocte.vn/essential-grammar-for-ielts/
  Cho con nhỏ học tiếng Anh luôn là vấn đề đau đầu cho bất kỳ ông bố, bà mẹ nào có con trong độ tuổi từ 4 –10 tuổi. Thế nhưng, việc lựa chọn sách tiếng Anh phù hợp với con luôn làm bố mẹ bối rối bởi có quá nhiều lựa chọn. Ngay sau đây, mình sẽ review chi tiết sách Family and Friend 1, giúp bố mẹ có đánh giá khách quan về sách trong việc học tiếng Anh của con.
  Link bài viết: https://khoaquocte.vn/family-and-friend-1/
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Đang tải...

Quảng Cáo

Top Bottom