khoaquocte
Tham gia
Được thích
0

Tin nhắn hồ sơ Hoạt động mới nhất trên diễn đàn Các bài đăng Thông tin

 • IELTS Advantage Skills là một trong những bộ sách hot nhất hiện nay, bộ sách này tổng hợp đủ tất cả 4 kỹ năng chính trong tiếng Anh như: nghe, nói, đọc, viết. Đây là bộ sách được biên soạn với những nội dung nâng cao phù hợp đối với bạn muốn đạt mục tiêu từ 6.5+ trở lên. Bài viết dưới đây, Khoaquocte sẽ đi giới thiệu chi tiết về nội dung bộ sách này.
  Link bài viết: https://khoaquocte.vn/ielts-advantage-skills/
  Như chúng ta đã biết, Writing là một trong những kỹ năng ‘’khó nhằn‘’ nhất trong tiếng Anh. Vậy làm cách nào để cải thiện kỹ năng viết của mình? Giải đáp thắc mắc của các bạn, ngay sau đây Khoaquocte sẽ giới thiệu đến các bạn cuốn sách IELTS Advantage Writing Skills – Đây là cuốn sách có chứa lượng từ vựng học thuật cùng với ngữ pháp đáng để học.
  Link bài viết: https://khoaquocte.vn/ielts-advantage-writing-skills/
  Có rất nhiều các bạn học sinh đang gặp khó khăn bởi 2 kỹ năng Reading & Writing. Đây là 2 kỹ năng ‘’khó nhằn‘’ nhất trong tiếng Anh, các bạn rất hay bị mất điểm bởi phần này. Ngày hôm nay, khoaquocte sẽ giới thiệu đến các bạn cuốn sách IELTS Actual Tests Reading Writing – một trong những bộ sách luyện đề thi hay được đánh giá cao nhất hiện nay.

  Link bài viết: https://khoaquocte.vn/ielts-actual-tests-reading-writing/
  Hiện nay trên thị trường có tràn lan các tài liệu luyện thi IELTS ở nhà. Việc lựa chọn một bộ tài liệu ôn thi chất lượng nhất là mối quan tâm hàng đầu của triệu thí sinh.
  Nhận thấy thực tế đó, Khoaquocte đã tìm hiểu và chia sẻ đến các bạn bộ sách IELTS 5 Practice Tests Academic - Một trong những bộ sách luyện thi IELTS hot nhất hiện nay.
  Link bài viết: https://khoaquocte.vn/ielts-5-practice-tests-academic/
  Cuốn sách Hackers IELTS Reading được viện ngôn ngữ Hackers biên soạn nhằm hỗ trợ cho các bạn học sinh thi IELTS đang gặp khó khăn về kỹ năng reading của mình. Và đây cũng chính là một trong 4 cuốn sách nằm trong bộ sách “Hackers IELTS “ bộ sách duy nhất hiện nay được chuyển ngữ sang tiếng Việt.

  Hãy cùng mình tìm hiểu xem nội dung của sách nhé.
  Link bài viết: https://khoaquocte.vn/hackers-ielts-reading/
  Expert IELTS 5 Coursebook là một trong những tựa sách hàng đầu từ nhà xuất bản Pearson dành cho dân học IELTS. Sách được ví như cuốn cẩm nang học bởi trong sách bạn sẽ được học đầy đủ cả 4 kỹ năng trong tiếng Anh.
  Link bài viết: https://khoaquocte.vn/expert-ielts/
  Essential Reading For IELTS là một cuốn sách cực hay dành cho những ai đang cần cải thiện kỹ năng reading của mình. Cuốn sách được đông đảo học viên cùng giáo viên ưa chuộng sử dụng. Vậy nội dung cuốn sách có gì? Cuốn sách có những dạng bài nào? Tất cả có ở bài viết dưới đây được Khoaquocte giới thiệu.
  Link bài viết: https://khoaquocte.vn/essential-reading-for-ielts/
  Every morning là một cụm từ quen thuộc mà chúng ta thường hay sử dụng trong đời sống. Với ý nghĩa chỉ đến mỗi buổi sáng thì theo bạn every morning là thì gì?
  Ở bài viết dưới đây. Mình sẽ giới thiệu đến bạn Định nghĩa every morning. Giải nghĩa Every morning là thì gì? Every morning có sử dụng thì quá khứ đơn không. Ví dụ khi every morning đóng vai trò là chủ ngữ.
  https://khoaquocte.vn/every-morning-la-thi-gi/
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Đang tải...

Quảng Cáo

Top Bottom