kimbaoaudio

Kim Bảo Audio là một trong những đơn chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh hiện nay với giá thành cạnh tranh trên thị trường âm thanh.

Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của quý khách hàng lên hàng đầu

Tất cả các sản phẩm của Audio Kim Bảo đều được bảo hành 1 - 2 năm và sản phẩm sẽ được kiểm tra chất lượng trước khi giao cho quý khách hàng.

Các mặt hàng Kim Bảo Audio cung câp liên quan tới âm thanh, ánh sáng và các linh kiện phụ kiện. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các thiết bị cần thiết cho âm thanh, những gì chúng tôi không có có nghĩa bạn không cần. Các sản phẩm chúng tôi như sau:Vang Số: Các loại vang số thịnh hành nhất trên thị trường đều được Kim Bảo Audio nhập về cung cấp đến quý khách hàng dù quý khách chỉ cẩn một chiếc. Những vang số đều được kiểm tra và hướng dẫn sử dụng chi thiết trước khi đưa đến tay quý khách hàng. Đội kỹ thuật của Kim Bảo Audio luôn hỗ trợ chỉnh vang số phù hợp với bộ dàn âm thanh của quý khách.

Cục đẩy công suất – MAIN: Các loại cục đẩy công suất đa dạng phù hợp với dàn loa của quý khách, nếu quý khách muốn mua cục đẩy có thể liên hệ bộ phận tư vấn của Kim Bảo Audio để được tư vấn chọn cục đẩy cho phù hợp với dàn loa của quý khách.

Loa: Loa tại Kim Bảo Audio được kiểm định chất lượng cho chất âm chính xác, âm bass căng âm treble sáng. Chất lượng loa luôn được Kim Bảo coi trọng giúp loa hoạt động lâu dài hơn. Loa trước khi giao cũng được kỹ thuật test kỹ về chất âm và chất lượng.

Micro: Kim Bảo Audio cũng cung cấp đa dạng các chủng loại Micro có dây và không dây phù hợp với nhu cầu từng khách hàng. Quý khách sẽ được tư vấn chọn Micro phù hợp với bộ dàn và nhu cầu của quý khách.

Bộ Dàn Karaoke: Kim Bảo Audio đã thiết kế gép các thiết bị thành các bộ dàn Karaoke chuyên nghiệp để quý khách tiện lựa chọn hơn. Kỹ thuật tại Kim Bảo Audio với kinh nghiệm của mình đã chọn các thiết bị ghép sẳn thành nhiều bộ dàn karaoke, đa dạng các thiết bị cũng như mức giá phù hợp với quý khách để quý khách tiện lựa chọn hơn.

Âm thanh nhạc sống: Các bộ dàn âm thanh nhạc sống, bộ dàn âm thanh đám cưới, âm thanh phòng trà, âm thanh quán cafe cũng được Kim Bảo Audio thiết kế phù hợp. Những bộ dàn chất lượng ghép nối từ nhiều thiết bị chuyên nghiệp đảm bảo âm thanh chất lượng phù hợp với nhiều nhu cầu. Quý khách cũng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và ghép nối một dàn âm thanh nhạc sống riêng cho quý khác.

Linh kiện – Phụ kiện: Kim Bảo Audio cung cấp các linh kiện phụ kiện phục vụ cho âm thanh ánh sang, quý khách có thể lựa chọn những linh kiện âm thanh tại Kim Bảo để được giá ưu đãi cũng như tư vấn tận tình hơn.

Bộ dàn âm thanh: Kim Bảo Audio với kinh nghiệm của mình đã ghép nối nhiều thiết bị thành các bộ dàn chuyên nghiệp gồm, bộ dàn Karaoke gia đình, bộ dàn nhạc sống, bộ dàn nhạc đám cưới…. giúp quý khách có được những bộ dàn phụ hợp với túi tiền cũng như mục đích sử dụng.

Kim Bảo Audio luôn luôn lắng nghe quý khách hàng và phát triển các dòng sản phẩm chất lượng cao. Đội ngủ nhân viên luôn được đào tạo hỗ trợ quý khách tận tâm nhất. Kim Bảo Audio nói không với hàng kém chất lượng, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua thiết bị âm thanh tại Kim Bảo Audio chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu.

Thông tin liên hệ:

Kim Bảo Audio

Hotline: 0979.778.678 (Gọi hoặc SMS Zalo)

Website: https://kimbaoaudio.vn/

Email: [email protected]

Địa chỉ: 276/7 Nguyễn Văn Khối, Phường 9, Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Ngày sinh nhật
20/9/96 (Age: 26)
Website
https://kimbaoaudio.vn/
Đến từ
276/7 Nguyễn Văn Khối, Gò Vấp, HCM
Gender
Female

Fan hâm mộ

Điểm thành tích

 1. 5

  Thành viên chính thức

  Bạn đã gửi 30 bài trên diễn đàn và trở thành thành viên chính thức. Xin chúc mừng!
 2. 2

  Có người thích bài viết của bạn

  Một thành viên nào đó đã bấm Like bài viết của bạn. Đừng dừng lại bạn nhé :)
 3. 1

  Bài gửi đầu tiên

  Điểm Thành Tích này được ghi nhận mỗi khi bạn gửi một bài trên diễn đàn
Top Bottom