lindelof0293

Trong quá trình vun đắp, nên chú ý cách sắp đặt nhà vệ sinh trong phòng ngủ từ vị trí kê giường, vị trí nhà vệ sinh, … Đầu giường ko nên đặt sát sở hữu tường nhà vệ sinh bởi chúng dễ gây nên các ảm đạm, uế khí ảnh hưởng may mắn, sức khỏe của gia chủ. Không chỉ vậy, việc đặt đầu giường sát tường nhà vệ sinh còn khiến cho ý thức của người nằm thiếu minh mẫn, khó ngủ, dễ gây nên bệnh về tâm thần.
Nguồn: cách bố trí nhà vệ sinh trong phòng ngủ
Giường ngủ cũng không nên đặt đối diện với nhà vệ sinh. Mùi khó chịu và ẩm thấp trong khoảng nhà vệ sinh có thể khiến cho bạn khó chịu, ngủ không ngon giấc làm ảnh hưởng sức khỏe. Nhà vệ sinh phải được vun đắp nơi rộng rãi ánh sáng, mang không khí lưu thông và lắp quạt thông gió giúp giảm thiểu sự ô nhiễm, mùi khó chịu và vi khuẩn sinh sôi.
khi sử dụng, luôn phải đảm bảo kê sinh và khô ráo sạch sẽ cho nhà vệ sinh. Khi bề ngoài vun đắp, hệ thống thoát nước và thông khí phải được xây dựng đúng công nghệ, đảm bảo không để đọng nước, cặn bẩn dễ thành nơi sinh sôi của vi khuẩn. Áo quần, vải vóc sử dụng cả ngày, bám bẩn bám mồ hôi nên giặt ngay, hạn chế để mùi hôi và vi khuẩn ảnh hưởng xấu đến ko gian nhà vệ sinh.
Xem: https://thietbivesinhkores.wixsite....tri-phong-tam-toilet-trong-nha-hop-phong-thuy
có mọi phòng ngự sinh, đặc thù là nhà vệ sinh phòng ngủ, gia đình nên đóng kỹ cửa sau khi tiêu dùng. Việc này sẽ giúp tránh các khí độc hay mùi khó chịu lan ra gây khó chịu, ô nhiễm cho phòng ngủ.
Mặt nền nhà vệ sinh thoáng, sạch, an toàn: Nhà vệ sinh nếu ko được khiến cho sạch thường xuyên là nơi dễ tích tụ vi khuẩn, ô nhiễm, gây bệnh tật, … đặc thù, nhà vệ sinh dễ đọng nước, chất bẩn tạo môi trường thọ sống cho muỗi, nhện, gián, … gây tác động đến ko gian cũng như sức khỏe của cả gia đình. Ngoài việc vệ sinh thường xuyên, nên sắm cách sắp xếp nhà vệ sinh trong phòng ngủ tại các nơi đón ánh sáng, mang không khí lưu thường nhật xuyên. Ví như phòng kín, bạn sở hữu thể lắp đặt thêm quạt thông gió để hút mùi hiệu quả hơn.
Mới: https://thietbivesinhkorestvn.blogspot.com/2022/04/co-nen-su-dung-bon-tieu-nam-gia-re-hay.html
không gộp chung nhà vệ sinh, phòng tắm, lavabo rửa mặt: Để tiết kiệm không gian, hơi phổ thông gia đình chọn lọc bí quyết xếp đặt nhà vệ sinh trong phòng ngủ gộp có nhà tắm. Dù vậy, việc dùng chung sẽ làm cho tác động tới chất lượng vệ sinh, bất tiện khi cùng dùng. Để giải quyết điều này, bạn mang thể chia đôi phòng biệt lập hoặc sử dụng rèm che, vách kính ngăn đôi nếu không với nhiều ko gian.
Ngày sinh nhật
14/4/99 (Age: 23)
Top Bottom