Recent content by Lucasphan

 1. Lucasphan

  Smart TV Toshiba, Sam Sung, LG con nào âm thanh "chất" hơn vậy các bác?

  trời, hình ảnh đã, âm thanh ngon thì mấy bã chắc dành luôn TV để chơi với xem phim rồi. Dạo này nhu cầu của mấy bã cũng ghê lắm. Chắc đi mua rồi về em phải ém ém bớt tính năng lại mới được.
 2. Lucasphan

  Smart TV Toshiba, Sam Sung, LG con nào âm thanh "chất" hơn vậy các bác?

  Em đang tính mua cái TV, thấy Toshiba mới cho ra mắt con U77 xài hệ điều hành Adroid 6.0, mấy cái hỗ trợ chất lượng hình ảnh âm thanh cũng ổn. Mà nghía qua mấy con Samsung, LG cũng thấy mấy cái tiện ích này kia coi bộ cũng xịn, nên em cũng đang phân vân xem nên chọn cái nào. Em thường nghe nhạc...
 3. Lucasphan

  Android TV nào ngon?

  còn về tương phản với tái tạo màu sắc sao vậy bác, 2.5GB chắc dư cho vọc vạch rồi, mua về em chơi game luôn quá. :0
 4. Lucasphan

  Android TV nào ngon?

  nói sao chứ khi mua sắm thì em cũng vậy, thích tự lựa chứ không cần tư vấn, tư vấn thấy nó ngại ngại sao đó, với toàn cái mình không thích mua bác. U67 bác mua xài ổn không?
 5. Lucasphan

  Android TV nào ngon?

  tầm giá con này sao bác, em cũng kết đồ của toshiba rồi. Em chỉ cần hình ảnh đẹp với xử lý nhanh nữa là tuyệt vời.
 6. Lucasphan

  Android TV nào ngon?

  Em tính mua 1 con android TV để vọc chơi nhưng thấy có nhiều hãng phát quá, mà chất lượng hàng điện tử thì các bác biết rồi đó, vô chừng lắm. Có bác nào biết thằng nào ngon mà giá cả ổn không? Tư vấn giúp em 1 con với. Được thì chơi hẳn 1 thằng về để vọc cho nó đã. Cám ơn các bác nhé
 7. Lucasphan

  TV nào màu đẹp?

  mình mới mua cái 49 inch, xài được lắm. Màu sắc thì khá trung thực luôn, chạy 4K trên youtube thì ra chuẩn lắm. Mình nhìn phim mà thấy đã luôn.
 8. Lucasphan

  TV nào màu đẹp?

  em cũng đang xem con này bác, 2 Tivi Protheatre 4K - U67 Series - Thông minh vượt trội với Chromecast built-in bác nói làm em đâm ra nghiện nữa rồi, vô nhìn lại cái 55 inch, rồi đang chiếu các phân đoạn của FF8 nhìn thấy đã lắm. Chắc phải suy nghĩ rồi đem em này về luôn, hết đợi được rồi. :D
 9. Lucasphan

  TV nào màu đẹp?

  Khoái màn hình lớn chút hơn bác ơi. Nhỏ quá nhìn nó cứ tù túng! Hehehe
 10. Lucasphan

  TV nào màu đẹp?

  chắc ráng xíu em mua cái 55 inch luôn bác, em chỉ lo lắng chất lượng khi phát video 4K thực tế thôi. Lên màu này nọ ổn tí là được, đừng quá đậm hay giả quá.
 11. Lucasphan

  TV nào màu đẹp?

  Giá khoảng bao nhiêu vậy bác? Hình như em thấy dòng này mới phải không ta, không biết tần số quét với bác nào trải nghiệm thử chưa nữa?
 12. Lucasphan

  TV nào màu đẹp?

  em định mua khoảng tầm 50 inch thôi bác. Khoảng tiền này cũng vừa đủ chứ chưa xong xênh lắm bác. Tính thêm tí mua nhiều inch hơn mà chưa ráng nổi.
 13. Lucasphan

  TV nào màu đẹp?

  Chắc em chưa đủ tiền mua 4K bác ơi. Nhưng mà đắc không?
 14. Lucasphan

  TV nào màu đẹp?

  Định tầm trên dưới 50" bác ạ. OLED mẫu nào được thế bác?
 15. Lucasphan

  TV nào màu đẹp?

  Các bác cho em hỏi với, đang định mua 1 con TV về xem, chủ yếu là xem phim thôi, thành ra em quan trọng màu sắc hiển thị nó. Giờ em có khoảng trên dưới 15tr thì mua loại nào bây giờ?
Top Bottom