Recent content by Saigonian

 1. Danh sách các thiết bị Huawei được cho là sẽ chuyển sang Harmony OS

  Đang xài Mate 20X, có trong danh sách này. Nhưng thôi, cho em xin nhé! Không xài Harmony đâu!
 2. Xiaomi Mi 10T Pro: Snapdragon 865, camera 108MP, màn hình 144Hz, pin 5.000mAh, giá 11tr990

  Sao không thấy ghi kích thước màn hình bao nhiêu inch nhỉ?
 3. Xiaomi chính thức ra mắt Mi 10T | 10T Pro 5G với màn hình 144Hz, cụm ba camera, chip Snapdragon 865 5G, giá khởi điểm 499 Euro (gần 13.6 triệu VNĐ)

  DISPLAY Type IPS LCD capacitive touchscreen, 16M colors Size 6.67 inches, 107.4 cm2 (~85.2% screen-to-body ratio) Resolution 1080 x 2400 pixels, 20:9 ratio (~395 ppi density) Protection Corning Gorilla Glass 5 HDR10+ 144Hz refresh rate 500 nits typ. brightness (advertised)
 4. Bloomberg: TikTok đâm đơn khởi kiện chính quyền Mỹ, kêu gọi sự hợp tác từ Facebook

  Tiktok sao không nhìn sự thật điếm thúi của TQ: TQ cấm Google, Facebook, Twitters, Youtube... từ rất lâu rồi! Cái điếm thúi của TQ là cấm Google nhưng nó lại cho dân nó sử dụng Google Translate. Chỉ vì Mỹ tự do, cho phép kiện nên Tiktok mới hùng hổ sủa vậy thôi!
 5. Sony chính thức ra mắt Xperia 5 II 5G với cụm ba camera, màn hình 120Hz, chip Snapdragon 865 5G, giá 899 Euro (gần 24.5 triệu VNĐ)

  Đẹp, công nghệ tuyệt vời! Nhưng mà giờ mình không nghĩ sẽ bỏ 2x triệu để mua điện thoại nữa, thấy nó phí quá! Ngày trước thì mua thoải mái, giờ hết rồi.
 6. Apple quảng cáo đối thủ của Fortnite - PUBG Mobile trên App Store ngay khi xoá tài khoản của Epic Games

  Bạn nói không đúng rồi. Epic làm vậy không phải vì quyền lợi của khách hàng, mà vì quyền lợi của chính Epic trước tiên. Epic muốn thu lợi hàng triệu USD từ Appstore mà không muốn trả đồng nào cho Apple. Bạn cho là điều đó hợp lý? Ví dụ nhỏ thôi, bạn là nhà bán hàng chuyên nghiệp, bạn vô trang...
 7. [Cuộc sống] Vì sao chuyện tắm táp ở Nhật lại... khác người?

  Vậy tui là pha trộn của thế giới và Nhật: Tui tắm 2 lần, 1 sáng và 1 tối.
 8. Apple quảng cáo đối thủ của Fortnite - PUBG Mobile trên App Store ngay khi xoá tài khoản của Epic Games

  Sân chơi quốc tế là nơi của luật pháp nghiêm minh với những bộ óc cao siêu và các luật sư. Đừng vội chê Apple dơ hay sạch, Appstore do họ lập ra, họ điều hành, quản lý... Tất cả những việc đó phải tốn chi phí, băng thông... Epic đã sai khi vô nhà người ta làm ăn mà tham lam muốn gom trọn, không...
 9. Apple chính thức xóa bỏ và cấm tài khoản Epic Games trên hệ thống App Store

  Epic chơi dại, hoang tưởng và tham lam! Mình vô nhà người ta buôn bán mà không chi hoa hồng, muốn ăn trọn trong khi vẫn sử dụng "đất" và tài nguyên, trí tuệ, công sức... của người ta, ai cho phép? Rất ủng hộ Apple (dù tui hông có dám xài đồ của Apple, mắc quá!).
 10. Epic Games muốn lên App Store của Apple thì phải theo luật của Apple

  Người ta xây dụng Appstore để mình vô đó bán hàng và thu tiền, không trả công gì cho người ta à? Đâu ra chuyện vô lý vậy?
 11. Các smartphone Galaxy A cao cấp có thể cũng sẽ nhận được 3 năm cập nhật hệ điều hành

  Vì những lý do này, vì nó rớt giá quá nhanh nên tôi sẽ không mua Samsung cao cấp nữa. Có thể chuyển qua các hãng khác và bỏ hẳn samsung.
 12. Microsoft khẳng định khi đã cập nhật trình duyệt Edge thì khỏi gỡ

  Xưa giờ không xài trình duyệt của Microsoft. Nhưng mới xài thử qua Egde mới và... Kết nó luôn! Nhanh, mượt và nhẹ hơn hẳn so với Firefox, hơn luôn cả Chrome.
 13. Intel ra mắt bản cập nhật mới nhất cho Driver Network, khắc phục lỗi Wifi trên Windows 10

  Ủa máy mình đâu có bị gì đâu ta? Xài bản 2004 và không hề bị lỗi này.
 14. CEO Bkav giải thích những thắc mắc về ứng dụng Bluezone

  Bluetooth mà xài 10% pin mỗi ngày? F0, F1 đi lang thang ngoài đường cho bạn gặp? Rồi sẽ thế nào nếu những người nhiễm họ tắt bluetooth? Và nếu họ bị nhiễm, có lưu lại trên app của họ không? Rồi ý thức của họ nữa, nếu họ có ý thức thì tự ở nhà cách ly rồi, không tiếp xúc người khác. Ngược lại, họ...
Top Bottom