Recent content by tinhde

 1. tinhde

  Fan kêu gọi nhau ký tên yêu cầu Microsoft sản xuất smartphone màn hình gập Surface Phone

  Fan thì luôn mong muốn sản phẩm phải hoàn hảo hơn và đáp ứng sở thích của mình, có điều thực hiện hay không lại là vấn đề của hãng. Thi thoảng tạo thành phong trào như thế cũng hay, coi như hâm nóng thương hiệu.
 2. tinhde

  Những ưu điểm của bãi giữ xe thông minh

  Hệ thống bãi giữ xe thông minh được áp dụng công nghệ kiểm soát tự động giúp cho việc gửi/ lấy xe ở các bãi đỗ xe lớn trở nên đơn giản, tiện lợi và an toàn hơn. Đặc biệt khi so sánh với bãi giữ xe truyền thống thì bãi giữ xe thông minh nổi bật với nhiều ưu điểm, cùng TTZ Việt Nam tìm hiểu 4 ưu...
 3. tinhde

  Bạn dậy sớm hay thích "nướng"? Thói quen buổi sáng nói lên điều gì về bạn?

  Dậy sớm là thói quen tốt, tiếc là không phải ai cũng thực hiện được. Như mình dậy muộn bao năm quen rồi, muốn bỏ thói quen xấu mà khó quá.
 4. tinhde

  Vì sao người ta lại nói dối và làm sao để đối phó những kẻ nói dối?

  Nói dối trong một số trường hợp đặc thù lại là tốt cho người nghe. Tuy nhiên vẫn nên hạn chế việc nói dối, tránh nói nhiều thành quen.
 5. tinhde

  Bloomberg: Ở Việt Nam, tốt nghiệp trường Đại Học lớn vẫn có thể thất nghiệp

  Một mặt chăm chỉ học hành trên giảng đường, một mặt chịu khó bồi dưỡng kỹ năng mềm, tham gia các hoạt động xã hội, tìm kiếm cơ hội làm thêm...chẳng bao giờ sợ thất nghiệp.... Đấy là mình nói thế thôi chứ thực tế ít người làm được như vậy lắm.
 6. tinhde

  Internet đang ‘tấn công’ trẻ nhỏ?

  Internet vừa có tác động tích cực vừa có tác động tiêu cực lên trẻ nhỏ nói riêng và con người nói chung. Phần lớn bọn trẻ thành phố tiếp xúc với internet qua smartphone quá sớm, hệ lụy kéo theo là rất khó lường. Hi vọng các bậc phụ huynh biết cách cho con sử dụng internet phù hợp hiệu quả.
 7. tinhde

  Cả thế giới đi làm freelancer hay sao ấy?

  Mình có thời gian từng làm freelancer rồi, mặc dù tự do nhưng kiểu làm này cũng có mặt trái của nó, đó là giờ giấc sinh hoạt lung tung, kỹ năng tương tác xã hội kém đi vì suốt ngày ngồi ở nhà :))) Sau thì mình làm cho công ty đồng thời làm parttime chỗ khác thôi bác.
 8. tinhde

  [Cùng suy ngẫm] Qua khung cửa sổ

  Câu chuyện ý nghĩa quá, phần lớn chúng ta đều như vậy, đứng từ góc nhìn cá nhân và dùng suy nghĩ độc đoán để đánh giá hành động của người khác. Bởi vậy mà rất ít người biết cảm thông san sẻ với người khác.
 9. tinhde

  Một nhà hàng đặc biệt đã đưa "ẩm thực côn trùng" lên một tầm cao mới như thế nào?

  Cào cào, châu chấu với con nhộng là ăn rồi, còn lại thì chưa. Chẹp! Thực ra nhiều người ban đầu nhìn những món này cũng sợ nhưng khi ăn lại thấy ngon và thích.
 10. tinhde

  Cả thế giới đi làm freelancer hay sao ấy?

  Làm freelancer thì thoải mái về khoản thời gian bác ạ, có điều nếu không phải người giỏi và thường xuyên được mọi người giới thiệu công việc thì cũng khá chật vật về khoản cơm áo gạo tiền đấy.
 11. tinhde

  10 bí mật về đàn ông có thể bạn chưa biết

  Có ai lý giải được những bí mật này không ạ? :byebye: Em thấy một vài điều cứ ảo sao ấy, như : đàn ông nghèo thích phụ nữ nặng cân còn đàn ông giàu thích phụ nữ nhỏ nhắn ấy. Nghe hơi bất hợp lý, giá có ai giải thích được điều này thì tốt.
 12. tinhde

  Bạn sẽ đưa những gì vào dạ dày nếu lỡ uống một ngụm nước biển?

  Đúng mùa đi biển nhiều mà đọc được bài này chắc hẳn nhiều người ái ngại đây :oh: Nói chung biết là nước chẳng sạch sẽ gì nhưng lúc vui chơi với mọi người có khi chẳng để ý được hết ấy chứ các bác nhỉ?
 13. tinhde

  [Cuộc sống] Đây là 9 lý do giải thích vì sao muỗi "yêu thích" bạn nhiều hơn người khác

  :sweat: Trời, em nhóm máu O thể nào bị muỗi đốt suốt thôi. Đến khổ!
 14. tinhde

  Chia sẻ bộ ảnh bìa tuyệt đẹp dành cho Facebook theo chủ đề Anime

  Qúa đẹp, đúng chủ đề em thích. Đã down và cảm ơn bác thớt nhiều ạ!
 15. tinhde

  Tại sao ngáp lại có phản ứng dây chuyền?

  :byebye: Chả trách ở phòng em làm, một người ngáp là 15 người ngáp theo các bác ạ, đều như phản ứng dây chuyền ấy.
Top Bottom