trolymuasam

11 máy tính xách tay tốt nhất để mua ngay bây giờ
Mua máy tính xách tay là một khoản đầu tư lớn, nhưng sự lựa chọn đúng đắn có thể khiến bạn hạnh phúc trong nhiều năm.
Để giúp bạn tìm thấy máy tính xách tay hoàn hảo của mình, chúng tôi đã tập hợp một danh sách các máy tính xách tay tốt nhất cho tất cả các sở thích và ngân sách. Chúng tôi đã bao gồm các nhà máy điện cao cấp với màn hình tuyệt đẹp, thiết kế tuyệt đẹp và các tùy chọn rẻ tiền cung cấp cho bạn những điều cơ bản mà không phá vỡ ngân hàng.
Dưới đây là 11 máy tính xách tay tốt nhất trên thị trường mang lại cho bạn giá trị cao nhất:
Nếu bạn đang tìm kiếm một máy tính xách tay cao cấp nhưng cũng yêu thích máy tính bảng, Surface Book của Microsoft là sản phẩm tất cả trong một hoàn hảo.
Microsoft đã quay đầu nhiều trong năm nay với thông báo về Microsoft Surface Book, máy tính xách tay đầu tiên của họ.
Điều gì làm cho nó rất đặc biệt? Màn hình thực sự tách ra để trở thành một máy tính bảng mạnh mẽ, nhẹ. Và một số mô hình của Microsoft Surface Book đã đi xa đến mức bao gồm một đơn vị đồ họa chuyên dụng ngay trong đế bàn phím, biến nó thành một thế lực chơi game và chỉnh sửa video. Trên thực tế, Microsoft cho biết nó mạnh gấp đôi một chiếc MacBook Pro của Apple.
Nếu bạn muốn có một chiếc MacBook hiện đại nhưng bạn đang có ngân sách, hãy mua MacBook Air.
If you want a modern MacBook but you're on a budget, buy the MacBook Air.
Flickr / alejandropinto
MacBook Air vẫn là một trong những máy tính xách tay tốt nhất bạn có thể mua. Nó không chỉ mỏng như dao cạo và nhẹ, mà còn cung cấp hiệu suất tuyệt vời và tuổi thọ pin, quá. Năm ngoái, Apple đã cập nhật MacBook Air để bổ sung bộ vi xử lý thế hệ thứ năm mới của Intel, điều đó có nghĩa là Air có khả năng tồn tại lâu hơn trong một lần sạc so với trước đây.

Trong bài đánh giá của mình, PCMag đã viết rằng nó có thời lượng pin hơn 17 giờ so với MacBook Air, điều này cực kỳ ấn tượng. Nó có kích thước màn hình 11 và 13 inch, nhưng nếu bạn dự định sử dụng nó chủ yếu cho công việc, chúng tôi sẽ đề xuất tùy chọn lớn hơn.

Giá: Bắt đầu từ $ 899


Nếu bạn chỉ sử dụng máy tính xách tay của mình cho công việc nhẹ, xem Netflix và duyệt web, Chromebook 2 của Toshiba có giá siêu rẻ và có thời lượng pin tuyệt vời.
If you just use your laptop for light work, watching Netflix, and browsing the web, Toshiba's Chromebook 2 is super cheap and has great battery life.
Lisa Eadicicco
Chromebook 2 của Toshiba là một trong những sản phẩm tốt nhất hiện có. Nó có một màn hình đẹp và tuổi thọ pin tuyệt vời, và nó cảm thấy thoải mái trong lòng bạn. Thiết kế đủ chắc chắn để chống lại việc bị ném vào túi của bạn trong quá trình đi lại mà không bị cào lên.

Toshiba đã làm mới vào mùa thu năm ngoái. Giờ đây bạn có màn hình IPS 1080p tuyệt vời, bộ xử lý Intel Celeron 3215U, RAM 4GB, ổ cứng 16 GB, Wi-Fi 802.11ac và thời lượng pin tuyệt vời từ 9 đến 10 giờ.

Nếu bạn chủ yếu sử dụng máy tính xách tay của bạn để làm công việc nhẹ và duyệt web, đây là một lựa chọn tuyệt vời.

Giá: $ 330

Nếu bạn muốn máy tính xách tay kinh doanh tốt nhất, ThinkPad T450s của Lenovo là một sản phẩm đáng tin cậy được các chuyên gia yêu thích.
If you want the best business laptop, Lenovo's ThinkPad T450s is a reliable fan favorite among professionals.
Lenovo
Lenovo T450s mạnh mẽ, nhanh và đáng tin cậy và đi kèm với hàng tấn cổng mà những người sử dụng máy tính xách tay của họ cho các nhiệm vụ định hướng kinh doanh sẽ đánh giá cao, theo đánh giá từ PCMag và The Wirecutter. Nó cũng đi kèm với một pin có thể thay thế, làm cho nó dễ dàng bảo trì và một màn hình cảm ứng nghiêng. Lenovo mô tả T450 là một chiếc ultrabook, điều đó có nghĩa là nó phải mỏng và nhẹ để dễ dàng mang theo.

Nhưng chúng ta nên lưu ý rằng một phiên bản được làm mới sẽ ra mắt vào tháng 2, vì vậy nếu bạn đang ở trong thị trường của loại máy tính xách tay này, có lẽ bạn nên đợi một tháng nữa trước khi mua.

Giá: Bắt đầu từ $ 818.10


Nếu bạn muốn nếm trải tương lai, MacBook mới tuyệt đẹp của Apple là sự lựa chọn hoàn hảo.
If you want a taste of the future, Apple's gorgeous new MacBook is the perfect choice.
táo
MacBook mới nhất của Apple là một khởi đầu cho công ty. Nó chỉ có một cổng, dành cho USB-C, nghĩa là bạn sẽ cần bộ điều hợp và bộ chia USB để sử dụng hầu hết các phụ kiện hiện có của bạn. Và hiệu suất của nó không thể tăng lên so với máy tính xách tay mạnh mẽ hơn.

Nhưng nó cũng mỏng, nhẹ và nhanh và có thời lượng pin đáng kinh ngạc. Bàn di chuột của MacBook mới cũng hỗ trợ tính năng "Force Touch" mới của Apple, giúp phát hiện mức độ khó của bạn khi nhấn xuống và phản ứng tương ứng.

Trên hết, nó tuyệt đẹp và thực sự mỏng hơn MacBook Air. Đó là một lựa chọn tuyệt vời, phong cách cho những người cần nó cho các tác vụ cơ bản hàng ngày như đọc email, duyệt web và xem video.

Kiểm tra đánh giá đầy đủ của chúng tôi về MacBook mới của Apple tại đây >>

Giá: Bắt đầu từ $ 1,299

Nếu bạn đang tìm kiếm máy tính xách tay Windows tốt nhất, hãy sử dụng XPS 13 của Dell.
If you're looking for the best all-around Windows laptop, go with Dell's XPS 13.
Lisa Eadicicco
Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy tính xách tay siêu mỏng, siêu mỏng thực sự không phải là MacBook Air, Dell XPS 13 được cập nhật là một trong những lựa chọn tốt nhất của bạn. Nó có thiết kế đẹp, màn hình độ phân giải cao gần như nổi trên bàn phím và hiệu suất tuyệt vời. Các mô hình cao cấp hơn thậm chí có một màn hình cảm ứng.

Giá: Bắt đầu từ $ 799


Nếu bạn đang tìm kiếm máy tính xách tay Apple có màn hình tốt nhất, hãy dùng MacBook Pro có màn hình Retina.
If you're looking for the Apple laptop with the best screen, go with the MacBook Pro with Retina display.
Kevin Smith, Người trong cuộc
MacBook Pro tốt như máy tính xách tay của Apple, với hiệu năng cao và thời lượng pin tốt trong một gói 13 hoặc 15 inch mảnh dẻ, hấp dẫn. Nếu bạn muốn một chiếc máy tính xách tay Mac có màn hình lớn hơn và tốt hơn Air, thì chiếc này là dành cho bạn.

Năm nay, MacBook Pro đã không nhận được một sự thay đổi lớn, với một chút sức mạnh dưới nắp máy và một bàn di chuột "Force Touch" mới có thể phát hiện ra bạn đang đẩy mạnh như thế nào. Nhưng nếu bạn đào Apple, đây là thứ cao cấp.

Giá: Bắt đầu từ $ 1,299

Nếu bạn muốn máy tính xách tay chơi game tốt nhất, ROG G751JT của Asus sẽ cho phép bạn chơi các trò chơi gần đây nhất với đồ họa tuyệt đẹp.
If you want the best gaming laptop, Asus' ROG G751JT will let you play the most recent games with stunning graphics.
Amazon
ROG G751JT của Asus là một con quái vật. Wirecutter đăng quang nó là máy tính xách tay chơi game tốt nhất , vì nó kết hợp phần cứng mạnh mẽ, chất lượng xây dựng cao cấp và khả năng chơi hầu hết các trò chơi chuyên sâu về đồ họa trên các cài đặt cao. Nó cũng có một màn hình tuyệt đẹp và bàn phím sâu, thoải mái.

Nếu bạn đang muốn chơi những trò chơi gần đây nhất với đồ họa tuyệt đẹp và khung hình cao mỗi giây, thì đây là lựa chọn tốt nhất của bạn.

Giá: Bắt đầu từ $ 1,526


Nếu bạn thích thiết kế của MacBook Air nhưng không muốn làm cạn ví của bạn, Asus ZenBook UX305 là một sự thay thế hấp dẫn và mạnh mẽ.
If you like the design of the MacBook Air but don't want to drain your wallet, the Asus ZenBook UX305 is an attractive and powerful alternative.
Asus
ZenBook UX305 của Asus mỏng hơn và nhẹ hơn và có màn hình tốt hơn MacBook Air.

Có một số lĩnh vực mà các đối thủ đắt giá hơn của UX305 vượt trội hơn, nhưng Asus đã đảm bảo tất cả các tính năng quan trọng được chú ý: lưu trữ, chất lượng màn hình và thời lượng pin (chín đến 10 giờ).

Nó đẹp và mang ba cổng USB, làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những người không sử dụng máy tính xách tay của họ cho bất cứ điều gì quá nặng, nhưng cũng muốn một cái gì đó cao hơn một chút so với các mô hình ngân sách.

Giá: Bắt đầu từ $ 599

Và nếu bạn muốn, bạn có thể lấy một mô hình được cập nhật với bộ xử lý Core i5 thế hệ thứ năm mới nhanh hơn nhưng không phải là $ 750 - mặc dù với mức giá đó, chúng tôi chỉ khuyên bạn nên bước lên XPS 13.

Nếu bạn bí mật muốn có Surface Book nhưng bạn đang ở trong ngân sách, Lenovo Yoga 3 Pro là một sự thay thế lai giữa máy tính xách tay và máy tính bảng tuyệt vời.
If you secretly want a Surface Book but you're on a budget, the Lenovo Yoga 3 Pro is an excellent laptop and tablet hybrid alternative.
Lenovo
Lenovo Yoga 3 Pro là sản phẩm mới nhất trong một loạt các máy tính xách tay đáng tin cậy thực sự tự gập lại để trở thành máy tính bảng hoàn hảo.

Yoga 2 Pro đã được giữ lại bởi hệ điều hành Windows 8. Windows 10 mới phù hợp hơn nhiều với máy tính xách tay và máy tính bảng, nhờ vẻ ngoài được sắp xếp hợp lý và giao diện cảm ứng tốt hơn.

Giá: Bắt đầu từ $ 938

Nếu bạn có thêm một chút chi tiêu, bạn có thể muốn kiểm tra Lenovo Yoga 900, giúp tăng hiệu suất với giá 1.199 đô la .


Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc laptop chơi game có thiết kế đẹp nhất, hãy đến với Razer Blade QHD +.
If you're looking for the gaming laptop with the best design, go with the Razer Blade QHD+.
Dao cạo
Nếu Razer Blade QHD + trông quen thuộc, thì về cơ bản đó là một chiếc PC được nhét bên trong vỏ của MacBook Pro. Nhưng đối với những người hâm mộ thiết kế của Apple, những người vẫn thích dùng PC để chơi game thì đây là một sự thỏa hiệp hoàn hảo - và máy tính xách tay cũng có một cú đấm.

Với màn hình cảm ứng độ phân giải cao tương đương với Màn hình Retina của MacBook Pro, card đồ họa GTX 970M mạnh mẽ và RAM 16 GB, máy tính xách tay này sẽ cho phép bạn chơi các trò chơi gần đây nhất ở cài đặt đồ họa cao. Nhược điểm duy nhất là, giống như Apple, thiết kế hào nhoáng đó đi kèm với giá cao.
Ngày sinh nhật
1/1/80 (Age: 42)
Website
https://trolymuasamonline.blogspot.com/

Chữ ký

Điểm thành tích

  1. 1

    Bài gửi đầu tiên

    Điểm Thành Tích này được ghi nhận mỗi khi bạn gửi một bài trên diễn đàn
Top Bottom