Recent content by TTMSSG_Nguyenkim

 1. TTMSSG_Nguyenkim

  Nhiếp ảnh gia Steve McCurry chia sẻ 9 quy tắc cơ bản về bố cục trong nhiếp ảnh

  Để có những tấm hình đẹp thì đòi hỏi rất nhiều yếu tố, từ thiết bị đến người cầm máy, kể cả những yếu tố thiên nhiên, đối tượng nữa. ..
 2. TTMSSG_Nguyenkim

  Mời tải về bộ ảnh "Nàng thơ" của tác giả Hữu Quốc

  " Đâu dễ gì để có thể tìm được một cô gái cho ta cảm hứng để mặc sức mà sáng tạo, bởi thời gian đã làm tôi phải tin rằng không có quá nhiều người để tôi có thể dốc hết lòng..."
 3. TTMSSG_Nguyenkim

  Trải nghiệm và đánh giá nhanh camera sau của Lumia 640XL

  Khả năng chụp ảnh của thiết bị vẫn rất ấn tượng, đối với những smartphone tầm trung thì theo m em lumia 640xl này là quá được rồi :)
 4. TTMSSG_Nguyenkim

  Cách chụp và xử lý hậu kỳ ảnh toàn cảnh Panorama

  Những tấm ảnh chụp liên tiếp này được nối với nhau thành ảnh toàn cảnh nhờ một phần mềm chuyên dụng. Khi chụp ảnh toàn cảnh, điều quan trọng là phải tạo ra được sự ăn khớp giữa các tấm ảnh.
 5. TTMSSG_Nguyenkim

  Microsoft chính thức cắt giảm 7.800 nhân sự, hầu hết là nhân viên của mảng phần cứng [Updated]

  Microsoft cũng áp dụng chính sách cắt giảm nhân viên như nhiều công ty Việt ạ :D gần 8.000 nhân viên không phải là con số nhỏ :( thật đáng buồn :(
 6. TTMSSG_Nguyenkim

  [Tán gẫu] Đừng vội phán xét ai hay điều gì...

  " Đừng kết án ai. Vì bạn không biết cuộc sống của họ thế nào cũng như điều gì đang diễn ra trong tâm hồn họ và những gì họ đang phải nỗ lực vượt qua " Rất đúng!
 7. TTMSSG_Nguyenkim

  Muốn giàu có, đừng mắc những sai lầm này…

  Mục tiêu tài chính cụ thể giúp bạn thấy được rõ ràng cái đích để vạch ra kế hoạch cho mình và hành động nhằm đạt được mục tiêu.
 8. TTMSSG_Nguyenkim

  Tranh: Sự khác biệt giữa hai đứa trẻ giàu và nghèo

  M cũng rất thích câu này của ông Bill Gates : Nếu bạn sinh ra trong nghèo khó, đó không phải là lỗi của bạn - Nhưng nếu bạn chết trong nghèo khó thì đó là lỗi của bạn.
 9. TTMSSG_Nguyenkim

  10 kỹ năng bạn cần có để trở thành một người thành công

  M thấy cân bằng là yếu tố khá quan trọng.Sự cân bằng cho phép bạn nhận thức được điều gì khiến bản thân cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc, cả trong cuộc sống cá nhân lẫn công việc, giúp bạn thành công trong từng khía cạnh.
 10. TTMSSG_Nguyenkim

  7 dấu hiệu cho thấy bạn đang thiếu ngủ

  Trong giấc ngủ, các hệ cơ quan cũng như các cơ quan hoạt động đạt hiệu quả hơn và cũng có các cơ quan và hệ cơ quan đi vào trạng thái nghỉ ngơi , ý nghĩ của giấc ngủ rất quan trọng trong sinh học của các động vật, điều hòa, điều chỉnh hành hoạt động thần kinh.
 11. TTMSSG_Nguyenkim

  Olympus Air - biến chiếc smartphone của bạn thành máy ảnh mirroless có độ phân giải 16 MP

  Olympus cho biết người dùng có thể dễ dàng sáng tạo hơn bằng việc lựa chọn từng ống kính thích hợp với sở thích của riêng mình. Quá tuyệt vời!
 12. TTMSSG_Nguyenkim

  Intel Việt Nam ra mắt máy tính tí hon Compute Stick với hiệu năng mạnh mẽ

  Máy tính bỏ túi có cấu hình mạnh mẽ, biến các thiết bị phát hình có cổng HDMI thành máy tính tí hon. Nhỏ bé nhưng rất lợi hại :D
 13. TTMSSG_Nguyenkim

  Một số thủ thuật cơ bản để chụp ảnh đẹp hơn trên Samsung Galaxy S6 / S6 edge

  Chọn góc chụp là yếu tố rất quan trọng trong quá trình tạo nên bức ảnh đẹp! Đối với S6 m thấy chế độ closeup thực sự lợi hại!
 14. TTMSSG_Nguyenkim

  Mobiistar Prime X không chỉ chụp ảnh tốt, mà còn chỉnh ảnh rất ấn tượng

  Thực sự nếu bình thường đặt những bức này m sẽ không nghĩ là sản phẩm của Mobistar prime, m không nghĩ nó chụp đẹp đến như thế :D phải chăng m quá xem thường những hãng đt không quá nổi tiếng ?
 15. TTMSSG_Nguyenkim

  Hướng dẫn chụp phơi sáng và giả phơi sáng (chồng ảnh)

  HDR là chồng ảnh chênh sáng, còn time-lapse là chồng ảnh liên tục trong thời gian dài, giả phơi là chồng ảnh liên tục trong thời gian ngắn :) tùy vào kỹ năng và cách xử lý của người chụp mà bức hình sẽ có những góc khác nhau!
Top Bottom