Recent content by Vũ Evol

 1. Vũ Evol

  Poco F2 Pro ra mắt: là Redmi K30 Pro đổi tên với Snapdragon 865, RAM từ 6GB, giá từ €499 (12.5 triệu VND)

  K30 Pro còn rẻ hơn nữa . Mà nên mua K30 Pro thì hơn, rẻ mà sau đó up ROM EU chạy MIUI nguyên gốc sướng hơn bản quốc tế. ROM quốc tế chạy Quay số và Tin nhắn Google ko có ghi âm cuộc gọi. Icon của 2 thằng này lại ko đồng bộ với các app hệ thống nhìn lệch quẻ, đổi theme cũng ko đổi theo nữa.
 2. Vũ Evol

  Huawei tiếp tục được gia hạn thêm 90 ngày để làm việc với các công ty Mỹ

  Huawei mạnh thật đấy, mình nó chiếm 15% bằng sáng chế TIÊU CHUẨN về 5G. Mà bằng sáng chế tiêu chuẩn thì quan trọng chứ ko phải mấy cái bằng ất ơ đâu. Trong khi TQ nó thương mại hóa 5G rộng khắp cả nước, chạy ổn định rồi còn mấy nước kia vẫn đang thử nghiệm, loay hoay sửa lỗi thì biết mảng này nó...
 3. Vũ Evol

  OPPO tung tiếp màu Xanh Tinh Vân đẹp ngỡ ngàng cho Reno2 F

  Zyzy đổi name ah? Thudm =??? ai dịch được ko?
 4. Vũ Evol

  [Minigame] Điều gì làm anh em thích nhất ở Galaxy Tab S6?

  Mình thích hiệu năng mạnh mẽ và bút Spen trên Galaxy Tab S6 + 368
 5. Vũ Evol

  Jack Ma: Trong tương lai, một tuần chỉ cần làm việc 12 tiếng và dùng thời gian để tận hưởng cuộc sống

  Ủng hộ làm nhiều để phát triển cái AI đó mau thông minh rồi nó làm thay ko phải làm nhiều nữa. Hy sinh đời bố củng cố đời con :D
 6. Vũ Evol

  Ngay bây giờ đã có thể gõ tiếng việt ngay trên Windows 10 mà không cần Unikey

  Xài cái này vào photoshop là lỗi mấy cái phím tắt trong ứng dụng ngay. Vẫn chưa hoàn thiện đâu, nhưng mình ko xài Unikey mà chuyển sang EVKey rồi. EVKey update nhiều cái hay và sửa lỗi hơn Unikey.
 7. Vũ Evol

  Google ra mắt trang web cho Fuchsia, hệ điều hành được kỳ vọng thay thế Android

  Thời của Windows chưa có vụ cấm vận như vậy. Hơn nữa Win là OS đã ăn sâu quá nhiều vào thói quen sử dụng của người dùng, ứng dụng desktop cũng khó để port sang OS khác nữa. Nhưng Fuchsia này là OS mới, ứng dụng di động nhỏ gọn cũng dễ dev cho nhiều nền tảng nên nếu nó đóng thì chắc gì đã được ưa...
 8. Vũ Evol

  Google ra mắt trang web cho Fuchsia, hệ điều hành được kỳ vọng thay thế Android

  Vấn đề là OS này là nền tảng mở hay đóng? Sau vụ Huawei thì chắc chắn nhiều hãng đã dấy lên lo ngại về việc bị phụ thuộc vào Google. Mã nguồn mở như Android mà còn như vậy thì đóng ai sẽ an tâm? Chắc chắn tương lai các NSX sẽ tập trung phát triển vào nền tảng mã nguồn mở nhiều hơn.
 9. Vũ Evol

  Hóa thân soái ca, mỹ nữ, cosplay cực dễ với Pitu - App đa năng bị lãng quên

  Tại sao mình lại nói Pitu bị lãng quên? Thật ra em nó đã ra đời từ rất lâu, có thể nói là trước cả B612 hay Ulike. Nhưng có lẽ do ít quảng cáo nên ít người biết. Và đây là một điều hết sức ĐÁNG TIẾC. Vì Pitu hết sức ĐA NĂNG. Những tính năng cơ bản của một ứng dụng chụp ảnh chuyên selfie như...
 10. Vũ Evol

  Bản cập nhật biến một số máy Mi 9 SE thành "cục gạch"

  Ở VN toàn xài Xiaomi bán tại TQ xách về nên ko lo. Mà dân xài Xiaomi xách tay cũng toàn cài ROM EU (global hóa tuef ROM China)
 11. Vũ Evol

  Chia sẻ công cụ biến Google Drive thành một ổ đĩa trên máy tính

  Theo mình hiểu là cái này truy cập thẳng vào GD qua File Explorer mà "dữ liệu ko chiếm dung lượng trong ổ cứng". Khác với app GD của Google là "đồng bộ dữ liệu giữa trên mạng và ổ cứng" (dữ liệu vẫn chiếm dung lượng trong ổ cứng) đúng ko nhỉ?
 12. Vũ Evol

  Quân đội Trung Quốc tự phát triển hệ điều hành riêng thay thế Windows

  Vậy chắc Linux Mint và hàng loạt distro Linux giống Windows khác cũng bẩn? Chắc ngồi trong G lâu quá nên ko biết đến một thế giới gọi là Linux.
Top Bottom