xuantmt

Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế ở nông thôn, nhiều bạn trẻ kéo nhau về quê để thực hiện các ý tưởng kinh doanh ở nông thôn của mình.
Chỉ với một số vốn nhỏ các bạn có thể thực hiện các ý tưởng kinh doanh ở vùng quê như kinh doanh cửa hàng điện nước, kinh doanh mỹ phẩm, kinh doanh quần áo thời trang,... hoặc kinh doanh đồ ăn vặt online cũng đang rất hot.
Qua diễn đàn mình muốn mang đến cho các bạn thật nhiều kiến thức và kinh nghiệm kinh doanh mình tích lũy được cũng như tham khảo ý kiến từ nhiều anh chị thành công đi trước.
Ngoài ra, cũng muốn chia sẻ lợi ích mà giải pháp công nghệ phần mềm quản lý bán hàng đa kênh mang lại hiệu quả cực cao khi áp dụng vào việc bán hàng và quản lý.
Ngày sinh nhật
January 26
Website
https://binhduongngaynay.com/phuong-phap-kinh-doanh-tai-nha-o-nong-thon-dat-loi-nhuan-sieu-toc-t20106.html
Đến từ
thành phố hồ chí minh
Gender
Female
Occupation
kinh doanh ở nông thôn

Chữ ký

Đồ điện gia dụng trong thời đại ngày nay là những vật dụng, trang thiết bị không thể thiếu đối với mỗi gia đình. Kinh doanh đồ điện gia dụng hiện nay đang trở thành xu hướng thu hút nhiều người muốn khởi nghiệp với lĩnh vực này. Nếu bạn đang có ý định mở cửa hàng điện gia dụng thì việc học hỏi kinh nghiệm từ những người thành công trước đó là không thể thiếu.

Điểm thành tích

  1. 5

    Thành viên chính thức

    Bạn đã gửi 30 bài trên diễn đàn và trở thành thành viên chính thức. Xin chúc mừng!
  2. 1

    Bài gửi đầu tiên

    Điểm Thành Tích này được ghi nhận mỗi khi bạn gửi một bài trên diễn đàn
Top Bottom