Á quân tại Khởi Nghiệp Công Nghệ mùa đầu tiên gọi tên Thế Giới Thợ

thudm

Well-Known Member
Tham gia
28/6/19
Bài viết
1,145
Được thích
618
503 #1

Với số điểm 77.95, nền tảng gọi thợ Thế Giới Thợ đã trở thành Á quân Khởi Nghiệp Công Nghệ do Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức.

Trong đêm chung kết cuộc thi Khởi Nghiệp Công Nghệ, Thế Giới Thợ đã gây ấn tượng mạnh mẽ trong 90 phút thi đấu cho Ban cố vấn, nhà đầu tư, khách mời và hơn 100 khán giả có mặt tại trường quay.


Trong phần thi của mình, dưới sự tư vấn từ Mentor, ông Vũ Minh Trí - Phó tổng giám đốc Công ty Cổ phần VNG (Vinagame), Thế Giới Thợ đã cải thiện và nâng cấp ứng dụng một cách xuất sắc khi cho ra mắt những tính năng ưu việt, giúp tăng trải nghiệm cho người dùng. Từ việc Dễ sử dụng (hỗ trợ nhanh chóng) đến sự Chủ động (Linh hoạt khi thay đổi giao dịch và thanh toán) cho người dùng và thợ, cùng đó là sự Đa dạng của các ngành dịch vụ (đa ngành nghề, đa đối tượng), chưa dừng ở đó, Thế Giới Thợ còn tích hợp Công nghệ mới (OTT: giải pháp cung cấp nội dung cho người sử dụng dựa trên nền tảng Internet - OCR: hình thức chuyển đổi nội dung hình ảnh sang văn bản), những yếu tố này đã nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình từ phía các nhà đầu tư cũng như các khán giả.


Đặc biệt hơn hết, ứng dụng còn giúp thợ quản lý và nhận việc với quy trình hoàn toàn bằng công nghệ tự động (Automation). Ngoài cải thiện tính năng, sâu xa hơn là giá trị cộng đồng Thế Giới Thợ muốn đem lại, khi cố gắng cải thiện cuộc sống của người lao động thông qua ứng dụng. Giúp người lao động có việc làm, nâng cao chuyên môn, điều quan trọng nhất chính là cải thiện được cuộc sống tốt đẹp hơn

Cũng không nhiều người biết, để một ứng dụng hoàn thiện được như hôm nay là cả một quá trình lao động miệt mài, không ngại khó khăn và thách thức đối với tất cả đội thi nói chung và đội ngũ phát triển Thế Giới Thợ nói riêng. Để hoàn thiện mình qua từng vòng thi cũng như trong từng phản hồi của khách hàng, đội ngũ Product đã không ngại khó khăn khi luôn cố gắng khắc phục những điểm chưa tốt và nâng sản phẩm lên tầm cao mới.


Bà Tạ Bích Loan

Trưởng Ban Sản xuất (VTV3) - Đài Truyền hình Việt Nam, bà Tạ Bích Loan đã chia sẻ rằng: "Bạn nói về nỗi đau của thị trường, nỗi đau của thị trường việc làm và nỗi đau của Thế Giới Thợ, tuy nhiên rằng bạn không nhắc tới nỗi đau của những người khởi nghiệp, ví dụ như những từ vẫy vùng, hoang mang, đánh đổi chúng tôi đã nghe rất nhiều trong buổi tối ngày hôm nay, nhưng các bạn đừng lo, các bạn đã có Khởi Nghiệp Công Nghệ, các bạn đã có tất cả chúng ta, tất cả chúng tôi đều muốn giúp đỡ các bạn và Hội đồng chiến lược chính là những nhà đầu tư sẽ giúp các bạn nhìn ra trước rất nhiều chuyện phía trước để giảm thiểu rủi ro".

Chúc mừng các chàng "Thợ" của chúng ta, mong rằng Thế Giới Thợ sẽ gặt hái thêm nhiều thành công hơn trong tương lai nhé!

Theo Thế Giới Thợ.​

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom