Ít nhất 18 tháng nữa Apple Vision Pro 2 mới ra mắt

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
2,033
Được thích
89
244 #1

Phiên bản thế hệ thứ hai của kính Vision Pro của Apple còn ít nhất 18 tháng nữa mới ra mắt, nhà báo Mark Gurman của Bloomberg đưa tin.

Trong ấn bản mới nhất của bản tin "Power On", Gurman nói rằng Apple có thể còn ít nhất một năm rưỡi nữa mới phát hành tai nghe Vision Pro thế hệ thứ hai, sớm nhất là vào cuối tháng 8 năm 2025. Gurman lưu ý rằng Apple rất quan tâm đến lý do tại sao khách hàng chọn trả lại kính Vision Pro thế hệ đầu tiên, Apple yêu cầu chuyển phản hồi từ các cửa hàng bán lẻ đến trụ sở chính của công ty để giúp hoàn thiện phiên bản tiếp theo của thiết bị.

Thông tin này đã loại trừ việc Vision Pro nhận được các bản cập nhật hàng năm như iPhone hoặc Apple Watch, cho thấy rằng nó có khả năng tuân theo chu kỳ làm mới dài hơn, thậm chí có thể vượt qua chu kỳ của iPad.

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo và công ty nghiên cứu thị trường Omdia trước đây đã đề cập đến khung thời gian ra mắt năm 2027 cho Vision Pro thế hệ thứ hai. Có thể không có bản cập nhật phần cứng nào cho Vision Pro cho đến lúc đó, có nghĩa là Vision Pro có thể tồn tại tới 54 tháng mà không được làm mới kể từ khi công bố thế hệ đầu tiên sang thế hệ thứ hai. Trong khi đó, Apple có thể ra mắt kính Vision giá cả phải chăng hơn vào khoảng năm 2025, theo cả The Information và Bloomberg.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom