Ông bố van xin Apple mở khoá iPhone của đứa con trai quá cố

TR01

Máu Trâu Nhất Lớp
Tham gia
13/6/14
Bài viết
470
Được thích
954
2618 #1
Leonardo Fabbretti, một người đàn ông đau khổ đã viết thư gửi cho CEO Apple - Tim Cook van xin được mở khóa chiếc iPhone 6 của đứa con nuôi xấu số vừa qua đời cách đây không lâu nhằm giữ lại cho mình những hình ảnh đẹp nhất của cậu bé. Fabbretti cho biết nếu Táo khuyết "tuyệt tình", ông sẽ gõ cửa nhờ FBI trợ giúp.


Leonardo Fabbretti và cậu con nuôi xấu số Dama. Hình được chụp không lâu trước khi cậu bé qua đời.

Fabbretti đang sống gần Perugia - miền trung nước Ý, ông đã nhận nuôi cậu bé Dama ở Ethiopia vào năm 2007. Tuy nhiên hạnh phúc quá nhỏ nhoi và ngắn ngủi, Dama được chẩn đoán bị mắc bệnh ung thư xương vào năm 2013 sau một tai nạn trượt tuyết. Và em đã ra đi vĩnh viễn vào tháng 9 năm ngoái, ở tuổi 13, một độ tuổi hồn nhiên và tuyệt đẹp.

Quá đau buồn vì cái chết dù đã được báo trước của cậu con trai bé bỏng, Fabbretti vài lần giải mã chiếc iPhone 6 mà ông đã tặng cho Dama trước khi qua đời với hy vọng lấy được những tấm ảnh ghi lại những khoảnh khắc không bao giờ quên của con trai khi còn sống. Dẫu vậy ông đã thất bại, bằng hết tình yêu thương của một người cha dành cho đứa con trai của mình, người đàn ông đến từ Ý này đã mạnh dạn viết thư xin "một phép màu" từ Apple.

Câu chuyện cảm động của Fabbretti đang được dư luận và nhiều tờ báo uy tín trên thế giới quan tâm. Tuy nhiên chúng ta đã biết, trước những nạn nhân xấu số trong vụ thảm án San Bernadino (Mỹ), Apple đã nói không với việc giải mã iPhone. Vì vậy khả năng cao người cha giàu tình cảm này phải nhờ đến FBI. Hiện tại trên thị trường đang bán tràn lan IP Box, thiết bị có thể giải mã mọi chiếc iPhone trong nháy mắt nhưng nó chỉ mới thành công với iOS 7. Hy vọng phép màu sẽ xuất hiện với người cha tuyệt vời giàu tình thương con vô bờ này.

Tham khảo: theguardian
 

Tịnh123

Active Member
Tham gia
8/4/15
Bài viết
111
Được thích
43
#2
:lay: Làm ơn! GIÚP ÔNG ẤY, NẾU ĐƯỢC....
 

winds

Member
Tham gia
17/9/15
Bài viết
94
Được thích
66
#3
Cảm động quá, hi vọng apple or fbi giúp ông ấy :too_sad:
 

minhanh220292

Học sinh cá biệt
Tham gia
17/9/15
Bài viết
1,454
Được thích
6,099
#4
Thớt quảng cáo cho box giải mã hả:canny:
 

TR01

Máu Trâu Nhất Lớp
Tham gia
13/6/14
Bài viết
470
Được thích
954
#5
Chắc phải lập page huy động 1 triệu like để apple hay fbi unlock iphone giùm ông bố quá các bạn :3

Sent from my D6603 using Tapatalk
 

kevin_lukas

New Member
Tham gia
1/7/15
Bài viết
585
Được thích
289
#6
Backup cho 1 bản rồi đưa ổng, thế là xong :D mà nói chứ, làm vậy rồi lỡ người ta thưa ngược lại bảo anh không có quyền truy cập xem thông tin cá nhân của người khác là ăn đủ luôn :))))
 

Monster Love

New Member
Tham gia
19/5/14
Bài viết
140
Được thích
26
#7
Hiu hiu, cái này cũng tùy vào từng trường hớp mà linh động thôi. Chắc trong đó lưu giữ nhiều kỹ niệm gia đình!
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom