Ông Nguyễn Tử Quảng thông báo ra mắt Bphone B86 vào ngày 10/5

Chu Hiển Đạt

Học sinh ham ăn
Tham gia
1/1/15
Bài viết
1,711
Được thích
1,743
2484 #1


Vào rạng sáng ngày hôm nay (25/4/2020), CEO Nguyễn Tử Quảng đã xác nhận rằng Bphone B86 dự kiến được ra mắt vào ngày 10/5 sắp tới.

ảnh hưởng bởi covid-19, nhiều lần lỡ hẹn

Sự kiện ra mắt các thiết bị thuộc dòng Bphone thế hệ 4 đã được CEO Nguyễn Tử Quảng xác nhận sẽ diễn ra thông qua livestream tại trường quay của Đài Truyền hình Quốc gia Việt Nam (VTV) thay vì tổ chức triển lãm in-person tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình như thường lệ, song tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19 đã làm cho sự kiện ra mắt này liên tục bị trì hoãn, mặc dù cả hai phía Bkav và VTV đã cùng nhau nỗ lực rất nhiều để tìm phương án khả thi.

Trong thời gian trì hoãn đó, ông Quảng đã có nhiều bài viết/hình ảnh khác nhau chia sẻ về "trải nghiệm không giới hạn" trên Bphone B86 đến người dùng, đặc biệt là hai bức hình cực kỳ ấn tượng hé lộ về khả năng chụp ảnh vi diệu trên B86 với công nghệ nhiếp ảnh điện toán được đăng tải vào hai ngày trước.

  • Bphone B86 có khả năng chụp ảnh cực kỳ ấn tượng

ấn định ngày chính thức

Chỉ mới rạng sáng ngày nay (25/4/2020), CEO Nguyễn Tử Quảng đã chính thức xác nhận trên Facebook cá nhân rằng Bphone B86 sẽ ra mắt vào ngày 10/5.

Mặc dù đến hiện tại, chúng ta vẫn chưa biết chi tiết cụ thể hơn về sự kiện này và liệu các thiết bị khác trong dòng Bphone 4 (bao gồm B40, B60B86s) có được giới thiệu cùng lúc hay không, tuy vậy bài đăng xác nhận trên đã phần nào cho chúng ta thấy một hồi tín hiệu tích cực hơn từ Bkav.

Trong thời gian này, bạn đọc có thể cập nhật những thông tin mới nhất, nhanh nhất về các dòng Bphone mới thông qua Facebook cá nhân của CEO Nguyễn Tử Quảng, tham gia Group Bphone Fans Club - Trải nghiệm không giới hạn, hoặc liên tục theo dõi tin tức được cập nhật tại TECHRUM.

Xem thêm:


 
Last edited by a moderator:
Tham gia
20/2/20
Bài viết
105
Được thích
21
#2
Nói thật test thử không biết thèm test không . Cầm trên tay 1 con Bphone và 1 con Nokia, Samsung, Sony con nào có giá trị hơn thì hẵn có câu trả lời.
KHÔNG GHÉT BPHONE NHƯNG GHÉT QUẢNG NỔ.
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom