Ý tưởng smartphone có màn hình phụ của Huawei

Ryankog

Administrator
Tham gia
6/4/16
Bài viết
4,237
Được thích
4,572
2707 #1


Huawei mới đây đã đăng ký bằng sáng chế mô tả một smartphone khác thường với một màn hình bổ sung ở mặt sau. Nhà thiết kế của HoiINDI đã sử dụng các hình ảnh bằng sáng chế để tạo ra hình ảnh 3D, cho chúng ta cái nhìn rõ nét về thiết bị thú vị này.

Ở mặt trước, chúng ta thấy lỗ đục cho camera selfie kép, cũng như màn hình cong ở hai bên, có viền nhỏ ở trên và dưới. Điều quan tâm nhất là mặt sau của thiết bị, nơi không chỉ đặt camera chính mà còn có một màn hình bổ sung.


Theo mô tả bằng sáng chế thì màn hình bổ sung này có thể hiển thị nhiều thông tin khác nhau, bao gồm thời gian, ngày tháng, dự báo thời tiết, năng lượng pin, thông báo ứng dụng. Rõ ràng, màn hình này cũng có thể được sử dụng để bạn chụp ảnh selfie tốt hơn với camera chính.


Tất nhiên, đây chỉ là một bằng sáng chế và không chắn chắn Huawei sẽ mang nó lên sản phẩm thực tế. Trước Huawei cũng đã có các hãng làm màn hình phụ ở phía sau máy, tuy nhiên có vẻ như người dùng không cần một màn hình như vậy và xu hướng này nhanh chóng lụi tàn. Liệu Huawei có mang nó quay trở lại hay không?Theo: Gizchina
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom