Đánh giá camera trước của Prime X Max, smartphone thương hiệu Việt

Min Black

"Biến thái"
Tham gia
21/3/16
Bài viết
722
Được thích
1,061
11861 #1

Camera trước của Prime X Max có độ phân giải 8 MP, sử dụng cảm biến OmniVision (OV8858) với khả năng chụp góc rộng 88 độ đi kèm với nhiều chế độ làm đẹp, nhưng thiết bị có mang lại những bức ảnh "selfie" chất lượng cho người dùng hay không? Hãy cùng tham khảo hình ảnh và đánh giá bên dưới.

Chế độ auto

Ngay cả ở chế độ này các bạn đã có được những bức ảnh khá đẹp rồi, chế độ Auto giữ các đường nét, màu sắc gần với thực tế. Thích hợp cho các bạn nữ thích sự tự nhiên, tự tin khoe mặt mộc.
Chế độ Beauty

Trong chế độ beauty tăng cường các chế độ làm đẹp phổ biến như làm mịn da, xóa nếp nhăn và làm trắng da. Giúp cho bạn có những bức ảnh trắng trẻo và mịn màng nhất có thể để chia sẻ với mọi người qua các mạng xã hội.

Các hiệu ứng thời gian thực cho ảnh chụp

Áp dụng trực tiếp lên camera ngay trong lúc chụp nhằm đem lại những tấm ảnh độc đáo và lạ mắt. Sẽ không còn là những tấm selfie bình thường thường thấy nữa. Việc áp dụng thời gian thực giúp người dùng dễ dàng chọn lựa, xem trước màu ảnh thay vì chụp xong tồi mới kiểm tra được. Đỡ mất thời gian chụp cũng như xóa ảnh không hài lòng.Các công cụ chỉnh sửa ảnh

Nếu chưa hài lòng với các hiệu ứng trên thì sau khi chụp các bạn vẫn có thể chỉnh sửa với các công cụ có sẵn hoặc chọn các bộ lọc màu cho hình ảnh.


Với mức giá 7 triệu đồng, Prime X Max không chỉ có camera sau độ phân giải "khủng" 20MP, mà camera trước cũng gần như không có điểm nào để phàn nàn. Thật tuyệt vời cho một chiếc smartphone thương hiệu Việt.

Các bài viết liên quan:
Tổng hợp các ảnh được chụp từ camera selfie của Prime X Max:

 
Last edited by a moderator:

narpop

Moderator
Staff member
Tham gia
25/2/14
Bài viết
15
Được thích
27
#2
Bên ngoài trông tợm tợm mà lên hình xinh nhề :v
 

xThành

New Member
Tham gia
8/3/16
Bài viết
7
Được thích
0
#5
Kết nhất 2 cái má đồng tiền.
Thêm cái camera SF ngon nữa :beauty:
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom