Đánh giá chất lượng màn hình phòng họp

congtt

Member
Tham gia
7/2/20
Bài viết
59
Được thích
1
88 #1
Thị trường màn hình LED trong nhà diễn ra rất khốc liệt. Sự cạnh tranh giữa các dòng màn hình phòng họp diễn ra sôi nổi và gay gắt. Các dòng sản phẩm không ngừng được cải tiến về công nghệ và vật liệu sản xuất. Điều này tạo điều kiện để giá thành rẻ, khách hàng tiếp cận được nguồn hàng và tạo ra sản phẩm có chất lượng hơn.

Làm sao để đánh giá chất lượng màn led. Điều đầu tiên chúng ta có thể nghĩ đến đó chính là đèn led. Đèn led là bộ phân rất dễ đánh giá và nhận thấy trong màn led. Chúng tác động trực tiếp đến khả năng hiển thị màn hình và chất lượng hình ảnh.

Đánh giá chất lượng của đèn LED hiển thị

1. Nhìn tổng thể về "hệ số công suất của đèn": hệ số công suất thấp đồng nghĩa với việc thiết kế mạch điện và mạch điện sử dụng không tốt sẽ làm giảm tuổi thọ của đèn rất nhiều, hệ số công suất cũng thấp không kém. hạt đèn tốt bao nhiêu thì tuổi thọ của đèn sẽ không lâu.

2, Xem "điều kiện đèn tản nhiệt - vật liệu, cấu tạo": đèn LED có tản nhiệt là rất quan trọng, cùng hệ số công suất và đèn có chất lượng hạt đèn, nếu tản nhiệt không tốt, hạt đèn ở nhiệt độ cao, đèn sẽ sáng Rất lớn, tuổi thọ của đèn sẽ bị giảm.

3. Nhìn vào "chất lượng hạt đèn": Chất lượng của hạt đèn được quyết định bởi chất lượng chip và công nghệ đóng gói.

4. Nhìn vào nguồn điện sử dụng của đèn So với các bộ phận khác của đèn, tuổi thọ của bộ nguồn ngắn hơn nhiều, Tuổi thọ của bộ nguồn ảnh hưởng đến tuổi thọ chung của đèn Tuổi thọ lý thuyết của bộ nguồn. hạt đèn là 50.000 đến 100.000 giờ. Tuổi thọ từ 0,2 đến 30.000 giờ. Thiết kế và lựa chọn vật liệu của bộ nguồn sẽ quyết định tuổi thọ của bộ nguồn.

5. Nhìn vào hiệu suất ánh sáng: hiệu suất ánh sáng của cùng một hạt đèn càng cao thì độ sáng càng cao, cùng độ sáng chiếu sáng thì tiêu thụ điện năng càng thấp, càng tiết kiệm năng lượng. Đối với màn hình LED, hiệu suất độ sáng còn có nhiều ý nghĩa hơn thế khi độ sáng tác động trực tiếp đến khả năng hiển thị và chất lượng hình ảnh. Xem thêm: Báo giá màn hình LED. Độ sáng led chia ra nhiều cấp độ khác nhau. Tùy thuộc vào khoảng cách điểm ảnh và môi trường màn hình LED hoạt động.

6. Nhìn vào hiệu suất của bộ nguồn Hiệu suất bộ nguồn càng cao càng tốt và càng cao chứng tỏ công suất tiêu thụ của bộ nguồn càng nhỏ và công suất phát càng lớn.

Trên đây là những thông tin liên quan đến đèn LED nếu bạn có thắc mắc hay cần những thông tin gì liên quan đến màn hình LED thì liên hệ với chúng tôi để nhận sự hỗ trợ tốt nhất.
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom