Đánh giá chi tiết HP Envy 2018: Thiết kế cực sang trọng, màn hình đẹp, cấu hình dành cho văn phòng

Cu Hậu

Well-Known Member
Tham gia
18/10/16
Bài viết
1,109
Được thích
1,135
439 #1

HP Envy 13 năm nay tập trung thay đổi vào các chi tiết nhỏ giúp trải nghiệm người dùng được tốt hơn

Về mặt ngoại hình, HP cho biết đã cải tiến một số chi tiết để sản phẩm được hoàn thiện hơn. Điểm bắt mắt nhất chính là phần cạnh sau của bản lề, không còn đơn điệu cùng một tông màu với thân máy nữa mà giờ đây đã có thêm hoa văn tô điểm trông bắt mắt hơn.


Hoa văn này được HP đặt tên là họa tiết thép Damascus - lấy ý tưởng từ các loại vũ khí được rèn từ thép cùng tên này. Được biết loại thép này độc đáo với đặc trưng các vân kim loại nổi bật với các vết đốm như nước chảy.


Tiếp tục sử dụng thiết kế bản lề nâng "elevated lift hinge" đặc trưng, phiên bản năm nay cho góc nâng cao hơn giúp người dùng có thể để tay, gõ phím thoải mái trong thời gian dài và giảm bớt tình trạng mỏi. Bên cạnh đó, cách nâng này giúp tăng cường sự lưu thông khí của máy, giúp tản nhiệt được tốt hơn.


Màn hình của Envy sử dụng tấm nền IPS cùng độ phân giải Full HD, 3 viền cạnh được cắt giảm mỏng hơn so với phiên bản 2017. Thoạt nhìn sẽ không thấy rõ sự khác biệt này nhưng theo thông số phía bên HP chia sẻ thì phiên bản 2018 đã có 3 cạnh viền mỏng hơn. Chúng tôi sẽ làm phần so sánh cụ thể hơn khi có máy trên tay


Bên cạnh đó, HP Envy mới có hai sự thay đổi nhỏ: đưa cảm biến bảo mật vân tay sang cạnh bên phải máy và phần cổng USB đã được thiết kế ngàm mở (ban đầu nhìn khá giống với ngàm mở của cổng Ethernet).


Envy 13 cũng được nâng cấp phần trải nghiệm âm thanh với 4 đơn vị loa, được tinh chỉnh bởi các chuyên gia của Bang & Olufsen giúp cải thiện 21% hiệu năng so với thế hệ trước.
Hệ thống loa 4 đơn vị được tinh chỉnh bởi Bang & Olufsen.

Hệ thống khe tản nhiệt ẩn.

Về cấu hình, HP cho người dùng 3 tùy chọn, từ vi xử lý Core i5 8250U cho đến i7 8550U, bộ nhớ trong cao nhất 256 GB PCIe NVMe M2 SSD (chỉ dành cho bản 22,49 và 26,99 triệu đồng) cùng RAM 8 GB LPDDR3 2133 MHz.
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom