Đánh giá nguồn MSI MPG A850GF - 80 Plus Gold - Full modular

npx.0212

New Member
Tham gia
23/9/22
Bài viết
1
Được thích
0
114 #1
Nguồn MSI MPG A850GF - 80 Plus Gold - Full modular chắc chắn là một trong những bộ nguồn được yêu thích nhất hiện nay với những ai muốn sử dụng nguồn 850W. Nguồn có độ cao, cấp điện ổn định, yên tĩnh và an toàn tuyệt đối.


Nguồn MSI MPG A850GF - 80 Plus Gold - Full modular hỗ trợ hầu hết GPU
Nguồn điện chơi game MPG có thể hỗ trợ GPU NVIDIA GeForce RTX ™ (ngay cả RTX 3080, RTX 3090) và AMD. Được chuẩn bị cho các yêu cầu cao nhất, hỗ trợ IO của bộ nguồn MPG có thể hỗ trợ các cách kết nối khác nhau và linh hoạt theo thiết kế của các màn hình thẻ khác nhau.Chuẩn 80 Plus Gold
Hiệu quả cung cấp điện ảnh trực tiếp đến hệ thống và mức tiêu thụ điện năng của PC chơi game. Chứng nhận 80 Plus Gold hứa hẹn năng lượng thấp hơn và hiệu quả cao hơn.


Set up up
Khi build PC thì đi dây sao cho vừa gọn, đẹp, hiệu quả luôn là khó khăn nhất. This tuy nhiên sẽ dễ dàng hơn rất nhiều với sự hỗ trợ của nguồn MSI MPG A850GF - 80 Plus Gold - Full modular. Bạn chỉ cần sử dụng các kết nối đầu tiên theo yêu cầu của bản dựng, giúp quá trình thiết kế PC của bạn trở nên dễ dàng và nhẹ nhàng hơn.


Nhỏ gọn, cứng cáp
Nguồn dài 160mm và rộng 150mm của bộ cung cấp năng lượng chơi game, MPG cung cấp nhiều máy tính không gian. Cùng với đó thì hệ thống cũng vô định giống nhau nhưng vẫn vô hiệu cùng một kết quả. Nguồn bộ cũng được làm từ những vật liệu tốt nhất, nên vô cùng cứng cáp và bền bỉ. Thiết bị bảo mật tuổi thọ. Đầu kết nối CPU, VGA và MB của bộ nguồn chơi game MPG sử dụng kết nối đầu tiên bằng đồng hợp kim bảo đảm dòng điện cao hơn so với hệ thống cáp chuyển đổi.
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom